ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"SF"เผยมาตราการ ดูแลด้วยใจ เสริฟป้อปคอร์นก่อนปลดล็อกดาวน์

461 29
SFเผยมาตราการ ดูแลด้วยใจ เสริฟป้อปคอร์นก่อนปลดล็อกดาวน์

สำหรับคอหนังคงหายเหงากันบ้าง เพราะล่าสุดทางโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 46 แห่ง ทั่วประเทศพร้อมเสริมป้อปคอร์นกันถึงหน้าบ้าน เพื่อจะได้นึกถึงบรรยากาศโรงหนังเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนปลดล็อกดาวน์ ซึ่งผู้บริหารยืนยันด้วยความมั่นใจถึงมาตราการความสะอาดและปลอดภัยเพื่อผู้บริโภคในยุคโควิด-19

เตรียมความพร้อมกลับมาเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้สำหรับโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ หลังจากรัฐบาลนั้นประกาศผ่อนปรนล็อกดาวน์ในเฟส 2ให้ศูนย์การค้าและร้านอาหารสามารถเปิดให้บริการได้ภายใต้มาตรการการดูแลอย่างเข้มงวดทางโรงภาพยนตร์ในเครือ จึงเติมเต็มบรรยากาศโรงภาพยนตร์ก่อนใครเพื่อคลายความคิดถึงให้กับคอหนัง โดยเริ่มต้นจากการกลับมาให้บริการเปิดจุดขาย"ป๊อปคอร์น"ให้สามารถเลือกซื้อป๊อปคอร์นทุกรสชาติได้ บริเวณโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 46สาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังจัดเช็คคอมโบสุดพิเศษจากหนังดังที่กลับมาให้เลือกซื้อกันด้วย แถมยังตอบโจทย์วิถี New Normal สามารถสั่งแบบเดลิเวอรี่มาทานถึงที่บ้านได้แล้วผ่านทางLine @SFcinema ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 เป็นตันไป


โดยผู้บริหารเล่าถึงมาตรการเรื่องการดูความปลอดภัยไว้ว่า สามารถมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ได้เต็มที่ เพราะทางSFเองได้คำนึงถึงมาตรการ#ดูแลด้วยใจ ที่จะมีการตรวจอุณหภูพนักงานก่อนเข้างานทุกวัน และครวจซ้ำทุก 3 ชั่วโมง รวมถึงสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันทั้ง หน้ากาก, Face Shield,ถุงมือ และทำความสะอาดจุดสัมผัสทุกชั่วโมงรวมถึงมีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ให้บริการนับเป็นก้าวแรกของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่เตรียมพร้อมกลับมาเปิดให้บริการ เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าอีกครั้ง และโรงภาพยนตรในเครือ เอส เอฟ ก็หวังว่จะได้กลับมาบอกกับลูกค้ทุกคนว่า "ขอให้มีความสุขกับการชมภาพยนต" อีกครั้ง ในร็ว ๆนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเดิมผ่านโซเซียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์