ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

เพจดังแจงใครคือสาวหมวยที่ทำให้ "พีช พชร" ต้อง มูฟออน

3.69K 6
เพจดังแจงใครคือสาวหมวยที่ทำให้ พีช พชร ต้อง มูฟออน

หลังจากข่าวเมาส์จากเพจดัง "พระดังซุ่มคบสาวหมวย"หลายคนพุ่งเป้ามาที่ พีช พชร แต่ว่าสาวหมวยที่ทำให้พระเอกหนุ่ม ต้องมูฟออนเธอนั้นเป็นใครกัน?? เรามีคำตอบ!!

ต้องบอกว่าหลังจากมีข่าวเมาส์ว่า "พระเอกคนกำลังมูฟออน ซุ่มคบสาวหมวย" นั้นชาวเน็ตก็โยงหาคนดังในวงการหลายคน ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าที่หนุ่มพีช พชร และสาวพิมฐา แต่ภาพที่เอามาโพสต์ดูไม่คุ้นว่าจะใช่พิมฐานะ งานนี้บอกเลยว่า ไม่ใช่ พิมฐานะ แน่นอน เพราะล่าสุด ทางเพจ ใต้เตียงดารา ออกมาแจงว่าไม่ใช่ พิมฐา แต่สาวหมวยที่ พีช พชร ควงไปไหนมาไหน นั่นคือ สาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบนามว่าน้อง "มินนี่"

"ได้กลิ่นฟามรักลอยมา กลิ่นการมูฟออน กลิ่นรักครั้งใหม่ของฮีพีช พชร

ไม่ใช่สาวคู่จิ้นอย่างชีพิมฐาเด้อแต่เป็นสาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบนุ้งมินนี่ความจริงเหล่าน้องนกเริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนด้วยกัน ไปถ่ายรูปด้วยกัน ไปเดินห้างกัน ควงแขนหนุงหนิง ตั้งแต่ช่วงต้นปี....คนหนึ่งชอบถ่ายรูป อีกคนก็เป็นนางแบบหน้าเก๋ ฮืออออเหมาะกันเหลือเกิน เราจะเอาอะไรไปสู้!"

ส่วนสรุปแล้ว"พระเอกคนหนึ่งที่กำลังมูฟออน ซุ่มคบสาวหมวยน่ารักคนหนึ่ง"นั้นจะใช้หนุ่มพีช พชร หรือไม่ก็ต้องรอหนุ่มคนนี้ออกมาชี้แจงเอง รวมไปถึงอักษรย่อสาวหมวยจะใช่" " หรือเปล่าเรื่องนี้ก็ต้องตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพ ข้อมูลจาก เพจใต้เตียงดารา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์