ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"สิตางศุ์" ถ่ายแบบกับ งู ครั้งแรก ย้ำตำนาน "ฉันโดนงูรัด"

1.80K 16
สิตางศุ์ ถ่ายแบบกับ งู ครั้งแรก ย้ำตำนาน ฉันโดนงูรัด

หลังจากเรื่องเล่าลี้ลับ "ส้มหยุด" และ "งู 2 หัวรัด" ของเน็ตไอดอลดัง วัย 58 "สิตางศุ์ บัวทอง" กลายเป็นไวรัลฮิต ล่าสุด สองยูทูบเบอร์ชื่อดัง "หมวย โซฮอท" และ "ฟิล์ม" ก็ได้พา แม่สิตางศุ์ มาถ่ายแบบกับ งู เป็นครั้งแรก เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปเรื่องเล่าลี้ลับของ แม่สิตางศุ์

โดย "สิตางศุ์ บัวทอง" ที่ก่อนหน้านี้ คนจะรู้จักจากความเป็นเน็ตไอดอล สายสะบัด สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ได้เป็นคนเผยถึงเรื่องราวลี้ลับและตำนานเขย่าขวัญของตนเอง ตอนที่ไปออกรายการ อังคารคลุมโปง คลื่น 94 EFM โดยเผยเรื่องราวให้ มดดำ คชาภา และ ดีเจเชาเชา ฟัง

ที่ สิตางศุ์ บอกว่า เธอเกิดในยุคตะลุมพุก วันพายุมา มีหมอตำแยทำคลอดให้ จึงเกิดเรื่องราวลี้ลับทั้ง "ส้มหยุด" และ "งู 2 หัวรัด" จนกลายเป็นไวรัลโด่งดัง ที่คนในวงการบันเทิง คนดังต่างๆ และโลกโซเชียล แห่กันคัฟเวอร์เลียนแบบ สิตางศุ์ จนกลับมาดังระเบิดอีกครั้ง


ด้านสองยูทูบเบอร์ชื่อดัง หมวย โซฮอท และ ฟิล์ม ก็ไม่รอช้า ล่าสุด ได้พา แม่สิตางศุ์ มาถ่ายแบบกับ งู เป็นครั้งแรก เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปเรื่องเล่าลี้ลับของ แม่สิตางศุ์

และหลังจากนี้ ก็เตรียมรอชมผลงานใหม่ของ แม่สิตางศุ์ ที่ล่าสุด ยังไปร่วมเล่นในหนังฮาเรื่องพจมานสว่างคาตาร่วมกับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผลงานกำกับของ พชร์ อานนท์ ด้วย

#พยศ..... .... #ฉันโดนงูรัด

#หยุด....... ... .#โดยไม่มีอะไรกั้น

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Facebook สิตางศุ์ บัวทอง Facebook หมวย Sohot
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend