ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"แค่เรา" เพลงอบอุ่นแห่งปีของ "ธีร์ ไชยเดช"

758 0
แค่เรา เพลงอบอุ่นแห่งปีของ ธีร์ ไชยเดช

สมการรอคอยกับบทเพลงใหม่สุดอบอุ่น "แค่เรา" จากศิลปินที่มีการร้องแบบเฉพาะตัว "ธีร์ ไชยเดช" ด้วยกลิ่นอายของดนตรีอะคูสติกและบลูส์ ที่เข้มข้นชนิดหาตัวจับได้ยากของเมืองไทย บวกกับเนื้อหาของเพลง ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

หากพูดถึงศิลปินผู้ที่มาพร้อมกับเสียงกีต้าร์เพราะๆและเสียงร้องที่ทุ้มไพเราะอบอุ่นด้วยกลิ่นอายของดนตรีอะคูสติก และบลูส์ที่เข้มข้นชนิดหาตัวจับได้ยากของเมืองไทยเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "โอ๋ ธีร์ ไชยเดช"

โอ๋ ธีร์ ไชยเดช"มีการร้องแบบเฉพาะตัว รวมถึงเขียนเนื้อหาของเพลงจากหลายมุมมอง ทั้งความรัก การมองโลกในแง่ดี จนไปถึงเรื่องราวของสังคม ที่ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยความไพเราะ ผ่านเส้นทางของ นักดนตรีมาอย่างโชกโชน ทำให้หลายคนชื่นชอบและรู้จักมาจนทุกวันนี้ อย่างเพลงHome, ก้อนหินละเมอ, ลมหายใจ, ขอแค่ใจเราเหมือนเดิม และอื่นๆอีกมายมายหลังจากปล่อยอัลบั้มไปแล้วอย่างมากมาย ล่าสุด โอ๋ ธีร์ ไชยเดชพร้อมกลับมาปล่อยซิงเกิ้ล ด้วยเนื้อหาเรื่องราวต่างๆที่จะถูกถ่ายทอดลงสู่บทเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2020 นี้ ภายใต้การสังกัดค่าย LOVEiSENTERTAINMENT

"แค่เรา"เป็นบทเพลงล่าสุดที่แสนจะอบอุ่น โดยมีเนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึง การอยู่คนเดียวลำพังได้โดยไม่คิดว่าต้องมีใครมาอยู่ข้างๆ แล้วความมั่นใจที่ว่าจะอยู่ได้คนเดียวก็เริ่มเปลี่ยน เมื่อบังเอิญมาเจอคนๆ หนึ่งที่มาทำให้รู้ว่าชีวิตเราจริง ๆ แล้วยังขาดอะไรอยู่ คนที่มาทำให้เรารู้และตระหนักว่าชีวิตที่เรามีอยู่ มันจะยังคงไม่มีวันครบและสมบูรณ์ได้ ถ้าไม่มีเขาสามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ"แค่เรา"ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube:LOVEiS+ และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทางFacebook Fanpage: LOVEiS/Instagram : LOVEiS_entลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=tmbTbcY5aV0


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend