ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"บริทนีย์ สเปียร์" โพสต์ฉลอง 20 ปี อัลบั้ม Oops! I Did It Again

304 9

บริทนี่ย์ สเปียร์ส เจ้าของเพลงป๊อบใสๆ ในตำนานโพสต์คลิป ฉลอง 20 ปี อัลบั้ม Oops! I Did It Again ที่มียอดขายมากกว่า 20 ล้านก็อบปี้ทั่วโลก พร้อมขอบคุณแฟนเพลงที่แก่ไปด้วยกัน

ยังจำได้ไหมกับเพลงสุดฮิตแฟนเพลงยุค 90s กับเพลงฮิตในอัลบั้ม Oops! I Did It Again ย้อนกลับไปในยุคมิลเลนเนียมบริทนีย์ สเปียร์ กับ Oops!I Did It Again เพลงโปรโมทจากอัลบั้มที่2 พร้อม MV ชุดแดง ที่ดังเปรี้ยง!! กับอันดับ 9 บนบิลบอร์ดชาร์ตและ ยอดขายมากกว่า 20ล้านก็อบปี้ทั่วโลก ล่าสุด บริทนี่ย์ สเปียร์ส เจ้าของเพลงป๊อบใสๆ ในตำนาน วัย 38 ปี

โพสต์คลิปใน อินสตาแกรมส่วนตัวเฉลิมฉลองครบ 20 ปี อัลบั้ม Oops! I Did It Again พร้อม ขอบคุณแฟนๆทุกๆที่ให้การสนับสนุน และโตขึ้นมาด้วยกัน ฉันช่างเป็นผู้หญิงที่โชคดี ขอบคุณพระเจ้าและขอบคุณทุกคน

ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ในคลิป MV ชุดแดงนั้น เป็น ตัวเธอเมื่อ 20ปีก่อนที่อายุเพียง 16 ปีเท่านั้นขณะให้สัมภาษณ์อย่างตื่นเต้นสุดๆในการโปรโมตเพลงไตเติ้ล "มันเหลือเชื่อ, มันมหัศจรรย์และฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมว่า Baby One More Time มันรู้สึกประหลาดมากๆที่คนทั่วโลกรู้จักชื่อของฉัน"

แคปชั่นใต้คลิปของเธอ"บริทนีย์" ยอมรับว่าเธอไม่รู้ว่าใครเป็นคนเรียบเรียงเพลงนี้"ขอบคุณใครก็ตามที่ทำเพลงนี้ฉันเกือบทำมือถือตกแน่ะเพราะไม่เคยคาดหวัง!! 20 ปีตั้งแต่อัลบั้มนี้ออกมาทั้งการตอบรับและผีเสื้อที่บินอยู่เต็มท้องก่อนที่อัลบั้มนี้จะฮิตระเบิดระเบ้อและสิ่งที่ฉันหวังเอาไว้ก็กลายเป็นจริง!!!!"

เชื่อว่าตอนนี้สาวกของสาวผมสีบลอนด์Britney Spears บริทนี่ย์สเปียร์ส ต้องหาเพลง Oops!I Did It Again แน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์