ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"วีรา แวง" 70 ไม่แก่ ชาวเน็ตสงสัย น้ำพุความเยาว์วัยอยู่ไหน?

36.28K 68
วีรา แวง 70 ไม่แก่ ชาวเน็ตสงสัย น้ำพุความเยาว์วัยอยู่ไหน?

ดีไซน์เนอร์ระดับโลก "วีรา แวง" โพสท่าถ่ายรูปเล่นในอิริยาบทต่างๆ ช่วงกักตัวหลบโรคโควิด - 19 ซึ่งดูเผินๆก็ไม่มีอะไร เพราะสาวๆก็ถ่ายรูปเล่นแก้เบื่อ ตอนกักตัวอยู่บ้านกันทั้งนั้น แต่สำหรับ วีรา แวง มันไม่ใช่เรื่องธรรมดา เพราะเห็นผิวพรรณขาวนวลเต่งตึง ขาเล็กเรียวยาว หุ่นเพรียวลมขนาดนี้ แท้จริง วีรา มีอายุ 70 ปีแล้ว!

ทำชาวเน็ตตะลึง ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก สำหรับ ดีไซน์เนอร์ระดับโลกชาวอเมริกันเชื้อสายจีน"วีรา แวง" ที่โพสท่าถ่ายรูปเล่นที่บ้านของเธอเอง ในชุดเสื้อผ้าที่ดูเซ็กซี่แต่ทำให้ชาวเน็ต ต้องพิจารณาภาพของเธอกันให้ดีๆ กับรูปร่าง และผิวพรรณของ วีรา ที่ดูเด็กเกินวัย และดูเซี้ยะแบบแบบสุดๆ จนไม่อยากจะเชื่อว่า อีกเดือนเดียว วีรา ก็จะเข้าสู่วัย 71 ปีเต็มแล้ว!


วีรา แวง เกิดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2492 (ใช่ อ่านปี พ.ศ.ไม่ผิดหรอก) แต่ได้เห็นผิวพรรณที่เต่งตึง และรูปร่างที่เป๊ะทุกส่วนสัดแบบนี้ ใครจะไปเดาถูกว่า วีรา แวง จะอยู่ในวัย คุณยาย แล้ว

กับเรียวขาที่เด็กสาวบางคนยังต้องอิจฉา ชาวเน็ตบางคนก็ถึงกับถามไปว่า "น้ำพุแห่งความเยาว์วัยอยู่ที่ไหน?"หรือบางคนก็สงสัยว่า วีรา แวง โดนแช่แข็งแบบ "กัปตันอเมริกา" หรือเปล่า เลยดูคงกระพันขนาดนี้

ในอดีต วีรา แวง เคยเป็นนักสเก็ตลีลามาก่อน จากนั้นก็มาทำงานเป็นบรรณาธิการให้กับนิตยสาร Vogue อยู่นาน 15 ปีก่อนที่จะผันตัวเข้าสู่อาชีพนักออกแบบเสื้อผ้า ที่เธอเริ่มเป็นผู้อำนวยการออกแบบ ให้กับแบรนด์ดังอย่าง "ราฟ ลอเรน" อยู่นาน 2 ปี ซึ่งช่วงนี้เองในวัย 40 ปี วีรา กำลังจะแต่งงาน แต่ไม่มีชุดเจ้าสาวแบรนด์ใดถูกใจ เธอจึงออกแบบชุดแต่งงานให้ตัวเอง

จากจุดนี้ ก็เลยกลายเป็นจุดเปลี่ยน ผลักดันให้ วีรา แวง เปิดห้องเสื้อของตัวเอง ในชื่อของตัวเอง และปล่อยชุดแต่งงานคอลเลคชั่นแรกในนามแบรนด์ Vera Wang ออกมาในปี 2533

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @verawanggang
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend