ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

เซอร์ไพร์ส! "พยัพ คำพันธุ์"เปิดตัวเมียสาว พร้อมลูกวัย 10 ขวบ!!

4.44K 19
เซอร์ไพร์ส! พยัพ คำพันธุ์เปิดตัวเมียสาว พร้อมลูกวัย 10 ขวบ!!

ถึงกับทึ่งปนอึ้งกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนเพลงและวงการพระเครื่อง เมื่อรู้ข่าว "พยัพ คำพันธุ์" มีลูกหลงวัย 10 ขวบ ซึ่งอายุห่างจากตัวเองถึง 63 ปี ที่เซอร์ไพร์สมากกว่านั้น ถ้ารู้ว่า "แม่" ของลูกคนนี้เป็นใคร

หลังจากนักแต่งเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง และเซียนพระที่คนในวงการเคารพนับถือจนเรียกว่า "ป๋า" กันติดปาก วัย 73 ปี ผันตัวมาเปิดค่ายเพลง "ไผ่ร้อยกอ" และได้เปิดตัวศิลปินตัวน้อย"น้องใบเฟิร์น ไผ่ร้อยกอ"วัย 10 ขวบ ซึ่งระบุในเวลาต่อมาว่าเป็นลูกสาว เมื่อไม่นานมานี้

ด้วยความน่ารักบวกกับความสามารถเกินตัวของน้องใบเฟิร์น จึงได้มีการถามถึงแม่ของ "น้องใบเฟิร์น" ว่าเป็นใคร จนกระทั่งมาโป๊ะว่า น้องเป็นลูกสาวของภรรยาอีกคนหนึ่งของป๋าพยัพ ซึ่งมีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาทีเดียว

กระทั่งชาวโซเชียลสืบจนรู้มาว่า ภรรยาคนล่าสุดนี้ เป็นถึงอดีตนางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ ทางช่อง 7 ชื่อ"หญิง-ขวัญจิรา บัวคง"เคยแสดงละครเรื่อง"นางสิบสอง"เวอร์ชั่นเดียวกับ"หนิง ปณิตา" และมีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง อาทิ วัยซนคนมหัศจรรย์, ภาพยนตร์ เวิ้งปีศาจ , 400นักรบ ขุนรองปลัดชู และสมบัติมหาเฮง ทางช่อง 7

ล่าสุด "หญิง-ขวัญจิรา" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรักต่างวัยครั้งนี้ในสื่อออนไลน์แห่งหนึ่ง โดยเธอบอกว่าแม้อายุจะห่างจากป๋าพยัพถึง 30 ปี แต่ความรู้สึกที่มีต่อกันเป็นความรักที่แท้จริง และไม่ได้มองเรื่องอายุ ที่สำคัญ ไม่เคยมีปัญหากับบ้านใหญ่เลย จึงอยู่กันอย่างมีความสุขตลอดมา

เมื่อแฮปปี้กันทุกฝ่าย มาส่งใจตามเชียร์ให้กำลังใจนักร้องลูกทุ่งวัยใสน้องใบเฟิร์น ที่กำลังไต่อันดับผลงานเพลงแรก ที่มีชื่อว่า "ไก่นา"ซึ่งเข้าไปชมได้ในยูป แล้วจะรู้ว่าเด็กคนนี้มีสายเลือดศิลปินเต็มตัวขนาดไหน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend