ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดราม่า!! "รัศมีแข"เม้นต์"หมอก้อง" ชาวเน็ตโพสต์ระอุIG

1.96K 10
ดราม่า!! รัศมีแขเม้นต์หมอก้อง ชาวเน็ตโพสต์ระอุIG

กำลังดุเดือดอย่างมากสำหรับประเด็น "หมอก้อง" ที่ล่าสุด "รัศมีแข" ได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้ภาพ "หมอก้อง" แล้ว เหล่าชาวเน็ตก็มาแซะ และก็ด่าทอกันเองในคอมเม้นต์ดังกล่าว แม้กระทั่ง "สาวเบลล่า" เข้ามาลง อิโมจิ จนร้อนระอุไปทั้ง IG.

ลุมลามไปกันใหญ่แล้วสำหรับประดราม่าของ "หมอก้อง สรวิชญ์" ที่ชาวเน็ตขุดเรื่องการคอมเม้นต์ที่ไม่สุขภาพกับเพื่อนในวงการมาแฉดเดือด ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ถูกหมอก้อง พาดไปเม้นต์บ่อย ๆ คือรัศมีแข และกรณีของเธอก็สร้างความเห็นใจกับชาวเน็ต

แต่ล่าสุดดูเหมือน "รัศมีแข" ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วด้วยการเข้าไป คอมเม้นต์ในอินสตาแกรมหมอก้อง แต่ทว่าดันเกิดดราม่าจนได้ เพราะประโยคที่รัศมีแขได้เม้นต์ไปนั้น เป็นคำว่า "รักจัง" และเมื่อชาวเน็ตเข้ามาเห็น ก็คอมเม้นต์กลับกันสนุกเลยทีเดียว แถมยังมีเสียงแตก ต่อว่า"รัศมีแข" จนด่าทอกันเองในคอมเม้นต์

"@rusameekae คุณรัสมีแขผมว่า คนแบบหมอก้องคบไม่ได้นะครับ ขนาดโพสเรื่องบูลลี่ ยังมาเม้นบูลลี่ต่อใต้โพส จิตใจข้างในแย่เจตนาไม่ดี น่าสงสารนะผมว่าต้องบำบัด"

"@rusameekae งงกับแข ทำไมถึงรักคะ กะเทยด้วยกันงงค่ะ"

เรื่องของมึงเถอะไอ้เหี้น มานั่งเถียงเรื่องไร้สาระ เสือกแต่เรื่องคนอื่นคงว่างมาก ส่วนกูคนทำมาหากิน กูไปแระ มึงว่าง มาก มึงก็ไดเรกไปหาหมอก้องเลยนะ กูรำคาญ

นอกจากรัศมีแขแล้ว สาวเบลล่า ราณี ก็เข้ามาคอมเม้นต์ด้วยอิโมจิ "เลิฟยูไ ให้หมอก้องด้วย ซึ่งก็มีชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นกันหลากหลายเช่นกัน.


.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend