ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

หรือข่าวลือจะเป็นจริง? หลังภาพคู่ "กัน" หายเกลี้ยง IG "มารี"

9.34K 11
หรือข่าวลือจะเป็นจริง? หลังภาพคู่ กัน หายเกลี้ยง IG มารี

เป็นที่ฮือฮากันไปทั่วหลังมีข่าวลือว่าความสัมพันธ์ของหนุ่มกัน นภัทร และสาวมารี เบิร์นเนอร์ นั่นดูท่าจะสั่นคลอนอย่างมากถึงขั้นเลิกกันไปได้ เนื่องจากฝ่ายหญิงได้ลบภาพคู่เกือบทั้งหมด พร้อมตั้งไพรเวทคลิปหวานใน Vlog

เป็นประเด็นให้ชาวเน็ตสงสัยกันอีกแล้วหลังจากเพจดัง ได้โพสต์ตั้งคำถามถึงคู่รักนักร้องนักแสดง "กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์"ที่อยู่ ๆ พอเข้าไปส่องอินสตาแกรมฝ่ายหญิง ภาพคู่ของเธอกับแฟนนักร้อง ก็หายเกลี้ยงไปจากอินสตาแกรมเว้นภาพคู่ที่เป็นภาพงานเท่านั้น

ส่วนคลิปใน VLOG ก็ถูกตั้งไพเวทอีก ทำให้ชาวเน็ตที่เห็นเรื่องนี้ก็เข้ามาตอบคอมเม้นท์เพจดังและคาดการณ์กันไปต่าง ๆ นานา ถึงกับทายว่าหรือสัมพันธ์ทั้งคู่จะยุติลงเพียงเท่านี้ เพราะก่อนหน้าก็ดูระหอง ระแหงกันถึงขึ้นฝ่ายหญิงเผลออันฟอลโลฝ่ายชาย แต่พอสื่อถามก็ออกมาหงายการ์ดพลาดไปโดน และกดติดตามเหมือนเดิม

ด้านหนุ่มกัน นภัทร นั้นนอกจากการเคลื่อนไหวในไอจีสตอรี่ ภาพโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมก็เป็นภาพของแฟนสาวในการอวยพรวันคล้ายวันเกิดนั่นเอง

สำหรับคู่ของ "กันและมารี"เมื่อไม่นานมานี้ตอนต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็ยังจะโพสต์หวานให้เห็นกัน เพราะฝ่ายชายได้โพสต์ภาพยิ้มสวยของแฟนสาว พร้อมอวยพรและแท็กไปหาเธอเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของแฟนสาวนั่นเอง

ซึ่งประเด็นลบภาพคู่ทั้งหมดเป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ตที่ตั้งคำถามกันเท่านั้น สุดท้ายแล้วบทสรุปของความรักครั้งนี้ของหนุ่มกัน นภัทร และสาวมารี เบิร์นเนอร์จะเป็นอย่างไรก็ต้องให้ทั้งคู่ออกมาเปิดเผยความจริงให้ทราบกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend