ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"เอ๋ นรินทร" ไลฟ์สดช่วยขายของ "เพื่อนไม่ทิ้งกัน project"

393 8
เอ๋ นรินทร ไลฟ์สดช่วยขายของ เพื่อนไม่ทิ้งกัน project

เพื่อช่วยเหลือคนตกงานให้มีอาชีพ มีรายได้ ล่าสุด "เอ๋-นรินทร ณ บางช้าง" ลุกขึ้นมาทำโปรเจคพิเศษ "เพื่อนไม่ทิ้งกัน project" ด้วยการไลฟ์สดขายฟรี ไม่มีขีดจำกัด

เพิ่งเปิดตัวแค่ 2 สัปดาห์ แต่มีกระแสตอบรับดีมาก สำหรับโครงการ"เพื่อนไม่ทิ้งกัน project" ของ "เอ๋-นรินทร ณ บางช้าง "ร็อคเกอร์ชื่อดัง ที่ได้เปิดเฟซบุ๊คส่วนตัว รับรีวิวสินค้าทุกประเภท โดยตั้งใจจะทำให้เป็นชุมชนที่ช่วยเหลือกันในยามที่คนตกงาน ไม่มีรายได้ หรือบางคนที่มีสินค้าอยู่มือ แต่ไม่มีช่องทางการจำหน่าย

นอกจากจะรีวิวให้ฟรีแล้ว หากใครที่อยากจะขายของผ่านออนไลน์เองแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็จะมีทีมงานแนะวิธีให้อย่างมืออาชีพ รวมทั้ง มีตากล้องฝีมือดีช่วยถ่ายรูปสินค้าเพื่อโปรโมทให้ฟรีๆ

พื้นที่แห่งนี้ จึงเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าของกินของใช้ ของเล่น ของแต่งบ้าน ฯลฯ หรือแม้แต่โปรโมชั่นดีๆ ที่พัก โรงแรม สายการบินคอนโด หรือแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ อย่างSafe-T Thailandที่อยากให้ทุกคนโหลดไว้ เพื่อป้องกันตัวเองช่วงโควิด ก็จะมาบอกกล่าวกันในชุมชนนี้

ร็อคเกอร์ชื่อดัง ย้ำว่า ที่ไลฟ์นี้ เป็นการช่วยกันจริงๆ ไม่ได้เป็นตัวแทนขายสินค้า และไม่มีใครว่ามีคนจ้างใดๆทั้งสิ้น

ส่วนวิธีการไม่ยุ่งยากซับซ้อน ติดต่อมาได้ที่เบอร์คุณช้าง 094 0717 217 แล้วส่งของมา พร้อมข้อมูลสินค้าเบื้องต้น ศิลปินร็อคหญิงแห่งยุคคนนี้ก็จะไลฟ์แนะนำสินค้าให้ทุกวันอาทิตย์เวลา บ่าย 2 เป็นต้นไป บอกไว้ก่อนถ้าใครคิดถึงเสียงร็อคๆห้าวๆเปิดรอไว้เลย เพราะบางที เอ๋ นรินทร ก็โชว์ร้องเพลงให้ฟังอีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend