ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"อุ๋ย บุดดาเบลส" ชวน "ตู่ ภพธรมา" มาร่วมทรมานใจ

139 15
อุ๋ย บุดดาเบลส ชวน ตู่ ภพธรมา มาร่วมทรมานใจ

กลับมาอีกครั้งในปี 2020 กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ถ้าได้เจอคนที่ใช่ในวันที่ผิดเราก็ "ไม่ควรคิดถึงเธอ" งานนี้ อุ๋ย บุดดาเบลส ชวนหนุ่มหล่อสไตล์อาร์แอนด์บี ตู่ ภพธร มาร่วมทรมานใจในเพลงล่าสุด

"อุ๋ย นที เอกวิจิตร์"ที่รู้จักกันดี "อุ๋ย (OUIBuddhabless)"กลับมาอีกครั้งในปี2020กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด เพลง "ไม่ควรคิดถึงเธอ (Guilty)"Oui Buddhabless feat. TWO เพลงนี้ได้ศิลปินหนุ่มหล่อสไตล์อาร์แอนด์บีอย่าง "ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ" มาร่วมร้องท่อนหลักซึ่งทำให้เพลงละมุนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งด้านดนตรียังได้ "นีโน่เกริก ชาญกว้าง" โปรดิวเซอร์มือทองในยุคนี้ และ "ติณณ์ นภาลัย" ที่ทำดนตรีเบื้องหลังให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายๆท่านที่ผ่าน มา

เพลงนี้ได้เริ่มทำตั้งแต่2ปีที่แล้ว ผมได้รู้จักและชื่นชอบผลงานเป็นการส่วนตัวกับ "ตู่ ภพธร " จึงได้ชวนมาทำเพลงด้วยกัน โดยที่ ตู่ คิดMelodyและผมเป็นคนแต่งเนื้อเพลงนี้ ส่วนในพาร์ทของดนตรีได้ส่งให้นีโน่-เกริก ชาญกว้าง ช่วยทำBeatและดนตรี สุดท้ายได้มีการปรับแก้และเรียบเรียงใหม่โดย "ติณณ์ นภาลัย" โปรดิวเซอร์เบื้องหลังจากค่ายHolyFoxมาร่วมช่วยกันทำก่อนจะออกมาเป็นเพลงสไตล์Trapโดยเฉพาะเนื้อหาเพลงนี้น่าสนใจ อยากให้ทุกคนติดตามเพลงนี้ ถ้าเราเจอคนที่ใช่ ในเวลาที่ผิด เพราะเค้ามีคนของเค้าอยู่แล้ว เราควรจะต้องทำยังไง ความทรมานในการตัดสินใจ ว่าจะทำตามอารมณ์ หรือ จะทำสิ่งที่ถูกต้อง เราควรทำสิ่งไหนกันแน่" อุ๋ย กล่าว

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ"ไม่ควรคิดถึงเธอ (Guilty)"Oui BuddhaBless feat.Twoได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่Youtube: PROMBUAKและติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทางFacebook Fanpage: Prom+/Oui BuddhablessInstagram : prombuak/guioui


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend