ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

แฟนฟิลิปปินส์อิน "คั่นกู" ดันเพลง "ทุกอย่าง" กลับมาฮิตอีกครั้ง

673 9

เพลงเก่ากลับมาฮิตอีกครั้งสำหรับ 2 หนุ่ม Scrubb จากกระแสความแรงของ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series นอกจากจนโดนใจ Ben&Ben วงดังฟิลิปปินส์ ชวน scrubb ร่วมแจมในคลิปสุดสร้างสรรค์

จบความฟินไปแล้วตลอดทั้ง 13 วีค สำหรับ เพราะเราคู่กัน 2 gether the Series (คั่นกู) แต่ก็ยังสร้างความประทับใจแก่แฟน ๆ เอาไว้มาก ทำให้เพลง "ทุกอย่าง" ของสองหนุ่ม Scrubb กลับมาฮิตอีกครั้ง จากกระแสความแรงของ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" ที่สร้างจากนวนิยาย เรื่อง "คั่นกู" ซึ่งผู้ประพันธ์ JittiRain ได้เขียนขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากบทเพลงของบอลและเมื่อย นอกจากจะได้รับความนิยมอย่างสูงในเมืองไทยแล้ว "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series"ยังได้ไปไกลในอีกหลายประเทศทั้งในเอเชีย และทั่วโลก

อ่านข่าว: "คั่นกู ซีรีส์"ปรากฏการณ์ที่สร้างความทรงจำในยุคโควิด

จนทำให้บทเพลงๆต่างของ Scrubb ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเนื้อหาในซีรี่ยส์ กลายเป็นเพลงดังในต่างแดนไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งยอดฟังเพลงจากช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ รวมทั้งยอดวิวใน YouTube ด้วย โดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างฟิลิปปินส์


ล่าสุดบทเพลงของ Scrubb ยังไปโดนใจสมาชิกวง Ben&Ben วงป๊อบชื่อดังในที่กำลังมาแรงสุดๆของฟิลิปปินส์ในตอนนี้ จนทาง Ben&Ben ออกปากชวน Scrubb มาแจมกันในคลิปเพลง "ทุกอย่าง" เวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีสมาชิกของทั้ง 2 วงมาร่วมแจมกันได้อย่างน่ารัก โดย เมื่อย ยังคงร้องเป็นภาษาไทย ในขณะที่บอล ก็แจมด้วยอะคูสติกกีต้าร์ แต่ความพิเศษที่เพิ่มมาคือสมาชิกของ Ben&Ben ที่นำเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ มาขัด-ถู (ตามความหมายของคำว่า scrubb ที่แปลว่าขัด) จนกลายเป็นเสียงดนตรีได้อย่างสร้างสรรค์และลงตัว จนกลายเป็นคลิปสุดฮอตที่ถูกแชร์กระหน่ำทั้งในไทย และฟิลิปปินส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีแฟนเพลงชาวฟิลิปปินส์มาร่วมคอมเมนท์แสดงความชื่นชอบในบทเพลงของ Scrubb อีกนับพัน จนตอนนี้ Scrubb ก็กลายเป็นอีก 1 ศิลปินไทยที่กลายเป็นขวัญใจแฟนเพลงฟิลิปปนส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชมคลิปเพลง "ทุกอย่าง" Ben&Ben x Scrubb: https://www.facebook.com/watch/?v=572077353712623LINK Clip และรูป: https://drive.google.com/open?id=1Xq1rUB7PU2WlSubT7iUuVrscyKkhiEKu

ข้อมูลวง Ben&Ben:Ben&Ben วงจากฟิลิปปินส์ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่ช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพจนมียอดสตรีมเยอะที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก รวมกว่า 500 ล้านครั้ง บน Spotify และมีผู้ฟังมากกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน การันตีด้วยการนำเพลงถึง 9 เพลงเรียงแถวขึ้นชาร์ต Spotify Top 50 อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเข้าชาร์ต Social 50 ของ Billbaord ได้อีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend