ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

เพลง "ทาทา" ขึ้นอันดับ 1 หลังถูกโยง"นักร้องดังแยกทางสามี"

6.56K 15
เพลง ทาทา ขึ้นอันดับ 1 หลังถูกโยงนักร้องดังแยกทางสามี

"ทาทา" คือนักร้องดังที่ถูกโยงว่า "เตียงหัก แยกกันอยู่กับสามีแล้ว" ซึ่งเรื่งนี้เจ้าตัวยังไม่ได้เปิดเผยถึงรายละเอียด แต่จู่ๆเพลงของเธอก็ขึ้นมาติดชาร์ทความยอดนิยมโดยที่มีแฟนคลับแสดงความเป็นห่วงมาให้เธอเยอะมากๆ

จากกรณีที่มีเพจดังเปิดเผยเรื่องราวโดยไม่ระบุชื่อชัดเจนด้วยการพาดหัวว่า "นักร้องดัง รอหย่าผัวนะ..รู้ยัง" โดยรายละเอียดก็บอกถึงว่า "นักร้องคนนี้ แต่งงาน มีลูก มีผัวแล้ว ครอบครัวดูอบอุ่นมาก ผัวดูเป็นคนซื่อๆ น่ารัก เอาใจลูกและเมียสุดๆ แหละแต่ตอนนี้ทั้งคู่แยกกันอยู่แล้วทั้งคู่แบ่งหน้าที่กันดูแลลูก ทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีกันต่อไปแหละ ทั้งคู่รอเคลียร์ทุกอย่างลงตัว ก็จะหย่ากันอย่างเป็นทางการ -ส่วนเหตุผลนั้น.. มีคนเผลอใจไปชอบคนอื่นแหละ แต่ไม่บอกหรอกว่าใคร กูยังไม่อยากโดนฟ้อง รอแม่พร้อม แล้วออกมาพูดเองดีกว่าเนอะปล.ถ้าความรักที่มีมันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่ปันใจ **เบาได้เบานะ ให้กำลังใจพอ**"ซึ่งในคอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นักร้องมากความสามารถอย่าง "ทาทา"

และล่าสุดก็มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจเธออยู่โดยการแท็กเรื่องราวดีๆไปให้ทาทา พร้อมบอกเป็นกำลังใจให้ "ทาทา" เสมอ โดยข่าวดีนั้นก็คือ เพลง DHOOM DHOOM ของเธอขึ้นอันดับ 1 ความนิยมอีกครั้ง และฝั่งเจ้าตัวเอง ก็ได้โพสของคุณแฟนๆด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend