ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดราม่า"หมอก้อง"ลุกลาม ชาวเน็ตขุดต่อไม่ยั้ง

40.57K 58
ดราม่าหมอก้องลุกลาม ชาวเน็ตขุดต่อไม่ยั้ง

ชาวเน็ตขุดไม่ยั้งหลังหมอก้อง สรวิชญ์ โผล่คอมเม้นต์นางเอกสาวเบลล่า ราณี ด้วยประโยคที่ชาวนเน็ตมองว่าไม่สุขภาพ จากนั้นประเด็นนี้จึงถูกนำไปพูดถึงในโลกออนไลน์ จนนำไปปสู่ดราม่า ที่ขุดคอมเม้นต์เก่า ๆ ที่หมอก้อง ได้เข้าไปคอมเม้นต์เพื่อนนักแสดง

งานงอกอย่างจังสำหรับหมอก้อง สรวิชญ์ ดีกรีนักแสดงวิกพระราม 4 ที่คอมเม้นต์ภาพนางเอกสาวเบลล่า ราณี เป็นเหตุดราม่าทัวร์ลงแบบรัว หลังเจ้าตัวโผล่เม้นต์แซวเพื่อนนักแสดงใต้รูป ที่เบลล่า ยืนถ่ายกับกระบือ ในใช่ประกอบการแสดงภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง

ซึ่งหมอก้อง ก็เข้าไปเขียนคอมเม้นต์ว่า "เฮ้ยในรูปมีควายกี่ตัว แล้วแท็กเบลล่า" และนางเอกดังก็เข้ามาตอบว่า "หนูดูดี แล้วก็ไม่เห็นพี่ก้องในรูปน๊า งงจังเห็นเป็น 2 ได้ไง" และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของดราม่า เนื่องจากมีชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการเข้าไปคอมเม้นต์ด้วยความไม่สุภาพของหมอก้อง จนถูกนำไปพูดถึงในโลกออนไลน์และมีแฮชแท็ก #หมอก้อง ขึ้นในทวิตเตอร์

นำไปสู่การขุดโพสต์ และข้อมูลต่าง ของชาวเน็ตที่หมอก้อง สรวิชญ์ เคยให้ความเห็นไว้มาพูดถึงกันอย่างดุเดือด ทั้งเรื่องมุมมองการเมือง และเรื่องการคอมเม้นต์แซวเพื่อนดารานักแสดงด้วยกัน ซึ่งหลายคนก็วิจารณ์ว่า สิ่งเหล่านี้เป็นการเหยียดทางอ้อม ซึ่งไม่ควรทำ

โดยชาวเน็ตก็ไปขุดมาทั้งเรื่องการคอมเม้นต์เพื่อนนักแสดงอย่างรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ในหลากหลายภาพทางอินสตาแกรม , การเข้าไปคอมเม้นต์หนุ่มหมาก ปริญ ภาพว่ายน้ำกับสุนัข, การแสดงความเห็นใต้ภาพของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นต้น เรียกว่าถูกขุดมาถล่มยับเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend