ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"คั่นกูตอนจบ"บทสรุปสุดประทับใจที่ไม่รู้ลืม

2.06K 15
คั่นกูตอนจบบทสรุปสุดประทับใจที่ไม่รู้ลืม

ปิดฉากด้วยความประทับสำหรับ ซีรีย์ยอดฮิตอย่าง เพราะเราคู่กัน 2 gether the Series(คั่นกู) ที่มัดปมบทสรุปออกมาได้ในซีนเดียวแบบไม่รู้ลืม ซึ่งสื่อได้ถึงความรัก ความอบอุ่น ในทุกความสัมพันธ์ของตัวละคร แน่นอนว่าเหล่าทีมงาน นักแสดงก็ออกมากล่าวขอบคุณแฟน ๆ หลังซีรีย์จบที่ติดตามกันมาตลอดการออกอากาศ

ลาจอไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ ซีรีย์ยอดฮิตอย่าง เพราะเราคู่กัน 2 gether the Series (คั่นกู) เมื่อคืนวันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทิ้งทวนความฟิน ความแฮปปี้ไว้ให้แฟนละครสายวาย ได้ประทับใจกัน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเรื่องราวดราม่ามาบ้างก็ตาม แต่โดยรวมนั้นถือเป็น ซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในหลากหลายส่วน

แน่นอนว่าสำหรับตอนจบของคั่นกูEP13 นี้ ก็ยังคงสร้างปรากกฎการณ์อย่างน่าประทับใจที่ #คั่นกูตอนจบ นั้นครองสถิติอันดับหนึ่งในเมืองไทย และของโลก ในเทรนด์ทวิตเตอร์

สำหรับฉากที่ประทับใจของเหล่าคนในโลกออนไลน์ ที่พูดถึงกัน ก็คงเป็นตอนจบที่เห็นบทสรุปของความสัมพันธ์แต่ละคู่ ทั้งคู่สารวัตร-ไทน์ ,แมน-ไทป์ , ผู้กอง-มิล ที่มายืนชมคอนเสิร์ตของวง Scrubb ในเพลง"คู่กัน" ที่ฉากนี้ให้ความรู้สึกถึงความสมหวังตามแบบฉบับที่หลายคนรอคอยอยู่ ซึ่งมาพร้อมกับองค์ประกอบของความโรแมนติก อบอุ่น ชวนมีความสุข ที่เรียกว่าจบได้อย่างสมบูรณ์และประทับใจ

และหลังจากซีรีย์ออกอากาศจบ เหล่าทีมงาน - นักแสดงนำโดย หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, แชมป์ วีรชิต ผกก. และผู้เกี่ยวข้องอีกหลาย คน ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ พร้อมกล่าวขอคุณแฟน ที่ให้การติดตามมาตลอดทั้ง 13 วีค


อย่างหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์โพสต์ในอินสตาแกรมว่า"ทุกช่วงเวลาตั้งแต่ถ่ายทำจนมาถึงตอนจบมันมีความสุขและมีความหมายมากๆช่วงเวลานี้จะอยู่ในความทรงจำผมตลอดไปขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ"

ด้านหนุ่มวินเมธวินก็ออกมาเขียนความรู้สึกแบบเรียงความยาวยืดว่า"เคยคิดว่าตัวเองไม่มีคุณค่าอะไรเลยแต่วันนี้ทุกคนทำให้ผมเห็นคุณค่าในตัวเองแล้วครับก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่หล่อหลอมให้วินเป็นวินในวันนี้ครับขอบคุณครอบครัวที่ให้โอกาสมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักขอบคุณพี่โอมครับที่พาผมเข้ามาในวงการนี้ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านขอบคุณพี่ถาที่มองเห็นบางอย่างในตัววินและให้โอกาสและไว้วางใจผมให้เล่นเรื่องนี้ครับขอบคุณพี่ออฟครับที่คอยแนะนำทุกอย่างตั้งแต่แรกขอบคุณพี่แชมป์ผู้กำกับครับที่ให้โอกาสและทำให้วินได้เรียนรู้การทำงานขอบคุณพี่ๆน้องๆนักแสดงทุกคนที่คอยสอนผมคอยให้คำแนะนำผมมาโดยตลอดขอบคุณพี่ไบร์ทครับที่มาเป็นสารวัตรได้อย่างสมบูรณ์แบบขอบคุณที่ให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากพี่ขอบคุณความรักที่มอบให้น้องชายคนนี้มาเสมอครับขอบคุณไอไทน์ด้วยครับที่ให้ผมได้เข้าไปใช้ชีวิตและเรียนรู้แบบไทน์เพราะไทน์ครับทำให้คนรู้จักวินเยอะขึ้นขนาดนี้ขอบคุณพี่ๆทีมงานเบื้องหลังทุกท่านเลยครับถ้าขาดท่านใดไปท่านนึงซีรี่ย์เพราะเราคู่กันคงไม่ออกมาเป็นเพราะเราคู่กันในวันนี้ครับและสุดท้ายนี้อยากขอบคุณแฟนๆและคนดูทุกคนครับขอบคุณทุกคนที่เปิดใจให้กับผมคนนี้ตั้งแต่แรกครับขอบคุณที่ทำให้ผมหาความหมายและคุณค่าในตัวเองเจอขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้แก่ทุกคนครับถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวินเมธวินในวันนี้ครับ"

แม้"เพราะเราคู่กัน2 gether the Series (คั่นกู)"จะปิดฉากไปอย่างสมบูรณ์แล้วแต่เชื่อว่าความสำเร็จและความประทับใจเหล่านี้ยังจะคงตรึงใจเหล่าแฟนไปตลอดไม่รู้ลืมและนั่นก็จะเป็นจุดเริ่มของฉากใหม่ในชีวิตจริงของ"หนุ่มไบร์ทวชิรวิชญ์และวินเมธวิน"ในฐานะแสดงหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างสมบูรณ์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend