ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ไบร์ท-วิน"ขอบคุณ"แฟนฮ่องกง"ซื้อต้นไม้ที่อังกฤษมอบให้

842 0
ไบร์ท-วินขอบคุณแฟนฮ่องกงซื้อต้นไม้ที่อังกฤษมอบให้

ดวงดาวแฟนคลับก็ซื้อให้แล้ว ขึ้นจอ LED กลางกรุงเทพก็ทำมาแล้ว สำหรับ 2 นักแสดงดาวรุ่งเนื้อหอม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน" ที่ล่าสุดแฟนคลับฮ่องกง ก็ซื้อต้นไม้ที่ประเทศอังกฤษให้เป็นของขวัญ งานนี้สองนักแสดงเข้ามาขอบคุณด้วยตัวเองผ่านทางทวิตเตอร์

กำลังดุเดือดเลยสำหรับแฟนคลับแต่ละประเทศของ"หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ และหนุ่ม วิน เมธวิน"ที่ผุดกิจกรรมต่าง ๆ มาเซอร์ไพรส์หนุ่ม ๆ ทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อดวงดาว การขึ้นขอ LED ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ล่าสุดแฟนคลับชาวฮ่องกง ก็มีอีหนึ่งแคมเปญไอเดียดี แถมยังช่วยเพิ่มพื้นที่ป่าให้กับโลกด้วย ด้วยการปลูกต้นไม้เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรู้สึกดี ๆ ที่ทั้ง 2 หนุ่มมอบความสุขและรอยยิ้มมาให้นั่นเอง ซึ่งประเด็นนี้นั้นถูกพูดถึงผ่านทางทวิตเตอร์ของแฟนคลับไบร์ทวิน ฮ่องกง ว่าจะมีกิจกรรมการปลูกต้นไม้ขึ้น ซึ่งเพราะเขาได้บอกว่าเหตุผลที่มอบต้นไม้เป็นของขวัญนั้น เนื่องจากต้นไม้เปรียบเสมือนพลังที่ช่วยดูแลสมดุลของโลก และทั้งคู่ก็เป็นแบบนั้น ที่ให้พลังแก่แฟน ๆ ทั้งนี้แฟน ๆ ยังหาต้นไม้ที่มีลักษณะใกล้เคียงความชื่นชอบของทั้ง 2 คน ด้วยอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ชอบสีเขียวจึงใช้ต้น "Rowan" ส่วน "หนุ่มวิน เมธวิน"ชอบสีนีออน จึงเลือกต้น "Wild Cherry" นั่นเอง

โดยกิจกรรมปลูกต้นไม้ดังกล่าวนั้นจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนพศจิกายน 2020- มีนาคม 2021 เลยที่เดียว ณ ป่าสงวนแห่งชาติ Ratby, Leicestershire ในประเทศอังกฤษ

และหลังจากที่เรื่องราวการซื้อต้นไม้เพื่อมอบให้กับหนุ่มไบร์ท และหนุ่มวิน เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณนั้น ทั้งคู่ก็ได้เข้ามาทวิตขอบคุณแฟนคลับฮ่องกงเป็นภาษาอังกฤษด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend