ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เซฟ ไซสวัสดิ์"ยูทูปเบอร์หนุ่มผู้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

14.49K 82
เซฟ ไซสวัสดิ์ยูทูปเบอร์หนุ่มผู้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

อยู่ ๆ ในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ก็มีแฮชแทก #Savesaisawat ขึ้นมาเป็นเทรนด์แซงหน้า #คั่นกูตอนจบ เฉย ทำให้หลาย ๆ คนแอบงงวยกันไปสักหน่อยว่า เหล่าคนในโลกออนไลน์นั้น ทำไมผุดเทรดใหม่กันได้ไวเหลือเกินแล้วหนุ่มเซฟ คนนี้คือใคร ลองไปรู้จักเค้ากัน

เรามาทำความรู้จักหนุ่มเซฟไซสวัสดิ์ กันสักหน่อยว่าเขาคือใครทำไมถึงกลายเป็นบุคคลที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ "เซฟไซสวัสดิ์" เป็นนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เรียนอยู่คณะสังคมศาสตร์ม.เกษตรศาสตร์ สาขารัฐศาสตร์ด้วยความขาวละมุนตาตี๋ เบ้าหน้าดี ฉบับหนุ่มเหนือเมืองแพร่ จึงกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่ถูกพูดถึงและมีภาพกิจวัตต่าง ๆ ของถูกทะยอยโพสต์เค้าเข้าไปอยู่ในเพจมหาวิทยาลัยอย่าง "KU Sexy Boy" แต่นั่นก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนุ่มเซฟ กลายมาเป็นที่รู้จักด้วยความสามารถต่าง ๆ ด้านดนตรี ก็คงโดนใจทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแท้ และกลุ่ม LGBT ในระดับหนึ่ง

และเพราะกระแสความชื่นชอบของคนในยุคนี้ที่มักจะปลื้มคู่ผู้ชายที่ดูแล้วเคมีเข้ากันจนเรียกว่าคู่จิ้นเหมือนในซีรีย์นั้นจึงทำให้หนุ่ม"เซฟ ไซสวัสดิ์" และเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนที่ชื่อว่า "จี -สุภัทรลอยลาวัลย์"เป็นที่จับตามองกันมากขึ้น เพราะทั้งคู่นั้นได้ทำคลิปลงช่องยูทูปด้วยกันชื่อว่า"SaveG" ที่บันทึกบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้ชมกันและเพราะเคมีที่เข้ากันอย่างมากในสายตากลุ่มชาววายจึงมีแฟนคลับที่คอยเชียร์คู่นี้ให้เป็นคู่จริงนั่นเอง และไม่แปลกเลยหากชื่อของหนุ่มเซฟจะเด้งขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะก่อนหน้านี้ #SaveG ก็เคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแล้วหลายครั้ง

ส่วนเรื่องเหตุผลที่ทำให้แฟนๆ เกิดสะดุดในความน่ารักของหนุ่มเซฟ มุมไหนนั้นก็ต้องลองเข้าไปติดตามกันดูทั้งทางยูทูปSaveG และ IG :@ Savesaisawat


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์