ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"อะเดล" ร่างใหม่โดนชาวเน็ต แขวะผอมติดกระดูก

1.03K 11
อะเดล ร่างใหม่โดนชาวเน็ต แขวะผอมติดกระดูก

พอผอมก็ด่า อ้วนด่า ใครเคยโดน วิพากษ์วิจารณ์รูปลักษณ์ภายนอกบ้าง เชื่อว่าก็ต้องมีบ้างหละ ล่าสุด นักร้องสาว ที่เคยร่างอวบ อย่าง อะเดล น้ำหนักลง 20กิโลผอมสวยเป๊ะ แต่ดั้นโดนชาวเน็ต แขวะว่า"ผอมติดกระดูก"

งงไปหมดแล้ว แม่!! ผอมลง ก็โดนวีน อ้วนขึ้นก็โดนวีน สวยขึ้น ก็โดนแขวะ อะไรคือความพอดี กันนะ ซึ่งเรื่องราวนี้ โดน "อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์" นักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ แบบเต็มๆ

หลัง อะเดล ลงรูปอวดหุ่นใหม่ในวันเกิดอายุครบ 32 ปี กับ น้ำหนักหายไป 20 กิโลกรัม เป็นเพราะเธอตั้งใจออกกำลังกาย เวทเทรนนิ่ง จ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว และปรับเรื่องอาหารการกิน ซึ่งใช้เวลานานกว่า7 ปีที่จะเห็นความเปลี่ยนอย่างชัดเจนความผอมของ "อะเดล" เตะตาชาวเน็ต จนเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียลทั่วโลก ซึ่งส่วนมากชาวเน็ตก็จะให้กำลังใจพร้อมกับชมหุ่นใหม่สุดปังของเธอ ว่าดูสวยสุขภาพดี พร้อมยกให้ เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักไปอีกคน


แต่ไม่วายโดนBully จิกกัด อะเดล ว่าไม่เครพตัวเอง ผอมจนติดกระดูก อะเดลไม่ต่างจากนางแบบในนิตยสารที่เห็นทั่วๆไป ดูดาษดื่นเสียดายความสามารถ บ้างก็ อยากให้เธอกลับไปอ้วนเหมือนเดิม เพราะชินกับภาพจำที่ปกติก็สวยอยู่แล้ว บ้างว่าจะเลิกติดตามก็มี แต่สุดท้ายอะเดลไม่ได้โต้ตอบอะไร พร้อมกับ ตั้งใจออกกำลังกาย สนุกกับการเข้ายิมพร้อมยิ้มรับกับเรื่องราวต่างๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์