ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"แม่จีน"เปย์หนักเกือบ 7 หลัก ขึ้นLED"วิน เมธวิน"กลางกรุงเทพ

2.02K 15
แม่จีนเปย์หนักเกือบ 7 หลัก ขึ้นLEDวิน เมธวินกลางกรุงเทพ

ถูกใจแฟนคลับชาวจีนอย่างจัง สำหรับหนุ่มวิน เมธวิน จากซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether the Series( คั่นกู ) ที่ล่าสุดก็ไม่ขอน้อยหน้าแฟนคลับชาวไทย จัดเซอร์ไพรส์นำภาพหนุ่มวิน ขึ้นบิลอบอร์ด บนจอ LED ย่านสยาม พร้อมจองพื้นที่ BTS ฉายภาพอีก งานนี้อย่างต่ำก็ 6 หลักเลยทีเดียว ที่แฟนคลับจีนทุ่มทุนไป

หลังจากโลกออนไลน์ทางเพจ "2gether The Series{เพราะเราคู่กันเดอะซีรีส์} #คั่นกู"ได้เผยแพร่ข้อมูลว่า แฟนคลับชาวจีนนั้น เตรียมจัดเซอร์ไพรส์พิเศษชุดใหญ่ให้กับ "หนุ่มวิน- เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร"นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether the Series( คั่นกู ) บริเวณแนวรถไฟฟ้า BTS และ จอ LED บริเวณลานปาร์คพารากอนนั้น

โดยทางทีมงานเนชั่นบันเทิงได้ ติดต่อไปยังแหล่งข่าวซึ่งได้ข้อมูลมาว่า ทั้งสองส่วนได้รับการติดต่อจากแฟนคลับชาวจีนจริง ๆ และได้มีการจับจองเช่าพื้นที่ดังกล่าวตาม ที่ชาวเน็ตพูดถึงกัน ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือเม็ดเงินที่เหล่าแฟนคลับชาวจีนนั้นได้ทุ่มงบทำกิจกรรมจุดนี้ เพื่อมอบให้กับ "หนุ่มวิน เมธวิน"นั่นเองสำหรับการขึ้นบิลบอร์ดบนจอ LED ในส่วนแรกบริเวณลานปาร์คพารากอน และสยามเซ็นเตอร์นั้น แหล่งข่าวชี้แจงว่าจะใช้เวลาในการฉายภาพหนุ่มวิน เป็นเวลา 5 วันตั้งแต่ 15-19 พฤษภาคมนี้

นอกจากนี้อีกหนึ่งพื้นที่บริเวณแนว BTS นั้น ก็จะมีกิจกรรมเดียวกันในช่วงวันที่ 16-30 พ.ค.63 บริเวณจอ LED บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส 3 สถานีใหญ่อย่าง "สยาม - สนามกีฬา - อโศก"ที่ยังถูกจับจองพื้นที่ขึ้นภาพของ "น้องวิน เมธวิน"ไปแล้วด้วยเช่นกัน ผู้ให้ข้อมูลเปิดเผยว่าในเรื่องของราคานั้นตีเป็นเลขกลม ๆ ก็อยู่ที่ประมาณหลักแสนเลยทีเดียว สำหรับกรณีของเหล่าศิลปินที่ถูกแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์แล้วทุ่มงบเยอะกันขนาดนั้นก็เป็นเคสของคู่จิ้นรุ่นพี่อย่าง "คริส พีรวัส และ สิงโต ปราชญา"นั่นเอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend