ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

"แต้ว ณฐพร" ไม่สนดราม่า คบ ไฮโซณัย โชว์ "กล้ามท้อง" สุดแกร่ง

2.9K 4
แต้ว ณฐพร ไม่สนดราม่า คบ ไฮโซณัย โชว์ กล้ามท้อง สุดแกร่ง

เป็นเรื่องที่ยังถูกจับตา สำหรับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" หลังพี่สาวของแต้ว ออกมายอมรับว่า ตอนนี้น้องสาวกำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "ไฮโซณัย ประณัย พรประภา" แฟนเก่า "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ซึ่งทำให้ แต้ว โดนดราม่า เพราะเพิ่งจะเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14 ปี ว่าเป็นการมูฟออนเร็วไปหรือไม่?

และเรื่องนี้ก็ร้อนแรงสุดๆ จนทำให้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร กลับมาฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง เพราะคนต่างก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันในโลกโซเชียล ทั้งบอกว่า แต้ว เปลี่ยนไปบ้างก็บอกว่า การคบไฮโซณัย เป็นการคบซ้อน บ้างก็ว่า คบไฮโซตามแก๊งเพื่อน


แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่า แต้ว ไม่ได้สะทกสะท้านอะไรกับดราม่าเหล่านี้ ที่พุ่งเป้าโจมตีเธอ ยังโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวตามปกติและต่อเนื่อง มีทั้งภาพนิ่งสุดเซ็กซี่ ทั้งคลิปเต้น และคลิปลิปซิ้งต่างๆ

แต่คลิปล่าสุดที่ แต้ว โพสต์ เป็นคลิปออกกำลังกาย ที่ แต้ว วิดพื้น โชว์ความแข็งแกร่งของช่วงแขน และหน้าท้อง ที่เต็มไปด้วยกล้ามท้อง ให้เห็นกันจะๆ ทำให้เราหายสงสัยแล้วว่า ทำไมแต้วถึงมีรูปร่างผอมเพรียวดูดีอยู่ตลอดเวลา

นั่นเพราะเธอออกกำลังกายหนัก และปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนเข้ามาชม แต้ว ว่าแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจจริงๆ เพราะไม่ว่าดราม่าจะถาโถมเข้าหา แต่่ แต้ว ก็นิ่ง และไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ไม่ว่าชีวิตจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ดูโพสต์นี้บน Instagram

✌????

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @taewaew_natapohn
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend