ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ถอดรหัสรอยสัก "หมาก ปริญ" สักไว้เพื่อเป็นความทรงจำ

3.77K 8
ถอดรหัสรอยสัก หมาก ปริญ สักไว้เพื่อเป็นความทรงจำ

เรื่องของการสัก ถือเป็นเรื่องของความชื่นชอบส่วนบุคคล บางคนอาจจะชอบรอยสักเพื่อความสวยงาม บางคนสักเพราะความชอบ ขณะเดียวกันสำหรับบางคน อาจเลือกสักเพื่อที่จะเก็บเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตไว้บนร่างกาย แต่สำหรับพระเอกคนนี้ หมาก-ปริญ เขาจะเลือกสักอะไรไว้บนร่างกายไปติดตามกัน

อ้ะ!! วันนี้ "ป้าบางนา" ขอเม้าส์เบาๆ เพราะส่วนตัวชอบเรื่องนี้ เรื่องรอยสัก เพราแอบตาม แอบส่องเรื่องของคนชอบสักมานานนมเน เพียงข่าวแว่วๆ วันนี้โลกออนไลน์เขาตามติดรอยสักตุณเธียร อุ้ย เลยเข้าทางอีป้า เลยขอคุยเรื่องสัก สักจริงๆ ที่ไม่อิงศักดิ์ศรีนะเจ้าคะ

ด้วยความที่ พ่อหนุ่มหมาก เป็นคนที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ แถมทุกวันนี้ หนุ่มหมาก-ปริญ ยังคงโปรยเสน่ห์ ทั้งรอยยิ้มแทบละลาย และแผ่นหลัง พร้อมอวดรอยสักเท่ๆ บางครั้งก็มาพร้อมเเผ่นอกแน่นๆ six pack สวยๆ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ พี่ๆ น้องๆ สาวสอง หรือสตรีข้ามเพศ ต่างหลงรักและแอบชื่นชมทั้งรูปร่างและที่สำคัญ นิสัยที่แสนน่ารักของหนุ่มคนนี้ ทุกคนจึงพร้อมเทใจให้อย่างท่วมท้น เชื่อว่ามีหลายคนต้องมนต์เสน่ห์ในส่วนของรูปร่าง และป้าเชื่อว่ามีต้องมีหลายๆ คน ที่แอบสังเกตุเห็นได้ว่า บนเรือนร่างของพระเอกหน้าเด้กเด็กคนนี้ ได้เขียนข้อความไว้หลายจุด โดยเฉพาะบริเวณที่แผ่นหลัง นอกจากนี้ ยังสักข้อความเก๋ๆ ไว้ช่วงบริเวณเอวอย่างสวยงาม


จากการที่ลอยคอและรอคอย ป้าแอบเฝ้าแอบติดตามตามติดได้ยินแว่วๆ ว่ามา (ตามข่าวเม้าส์) ว่ากันว่า หนุ่มหมาก-ปริญ เลือกเก็บเรื่องราวดีๆ ไว้บนแผ่นหลัง และยังเคยได้ยินกระแสข่าว ว่ามีชาวเน็ตได้แกะข้อความรอยสักออกมาได้ เป็นประโยคภาษาอังกฤษว่า "Giving up doesn't always mean you are weak; sometimes it means that you are strong enough to let go" หรือ แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "การยอมแพ้ ละทิ้งบางอย่าง ไม่ได้หมายความว่าคุณอ่อนแอ" หรือ ในบางครั้งอาจหมายความว่า "คุณเข้มแข็งพอที่จะปล่อยมันทิ้งไปต่างหาก"

เป็นอีกหนึ่งรอยสักที่สร้างกระแสดีๆ และอาจจะเป็นอีกหนึ่งรอยสักที่อาจเป็นหนึ่งแรงบันดาลใจดีๆ ให้ใครหลายๆ คนที่ท้อแท้ จะได้มีกำลังใจในช่วงเวลาที่คุณอาจจะรู้สึกท้อแท้ อยากจะยอมแพ้ ด้วยประโยคทอง วรรคทองดีๆ แบบนี้ มันอาจจะเป็นเสมือนน้ำทิพย์ที่ส่งมาให้กำลังใจคนในสังคมยุคโควิด-19 อย่างน้อยก็ทำให้วันนี้ คุณและทุกคนมีกำลังใจดีๆ ในการก้าวต่อไป ให้ชีวิตยังมีความหวังในการเดินต่อไป

สำหรับผลงานละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ก็กำลังเข้มข้นสุดๆ กระแสเรตติ้งดีงาม ทุกฉากทุกตอน กระชากใจวัยทีน ได้อย่างดี นอกจากนี้ ทางน้องแอนทอง เธอและทีมงานก็ทุ่มเทตั้งใจผลิต แถมยังได้ 2 ดาราแม่เหล็กที่มารับบทได้อย่างเนียนสนิท ที่ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง หมาก ปริญ ประกบ มิว นิษฐา ซึ่งในละครนอกจากเรื่องราวที่สนุกชวนติดตามทุกตอนแล้ว ป้าบางนา ก็ขออวยฝากละครน้องหมาก น้องมิว ด้วยนะเจ้าค่ะหลานๆ ทุกคน

ขอขอบคุณภาพ : mark_prin

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย mark_prin
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend