ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เกรซ กาญจน์เกล้า" ทำแฟนเพลงตกหลุมรักอีกครั้ง

632 10
เกรซ กาญจน์เกล้า ทำแฟนเพลงตกหลุมรักอีกครั้ง

นอกจากจะมีผลงานต่างๆมากมาย หรือการปล่อยคลิปเพลงที่มักจะมาในแบบสดใส สนุกสนานแล้ว ล่าสุด สาวเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักร้อง นักแสดงสาวสวยที่มากด้วยพรสวรรค์ ที่หลายคนๆ ชื่นชอบในการร้องเพลงของเธอคนนี้ ก็ได้เวลาปล่อยของ โชว์ฝีมือการร้องเพลงช้า สะกดทุกหัวใจอีกครั้ง กับคลิปร้องเพลง "คิด(แต่ไม่)ถึง" งานคัฟเวอร์เพลงเก่าของวง Tilly Birds

ผลงานเพลงล่าสุดที่เธอ สาวเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักร้อง นักแสดงสาวสวยที่มากด้วยพรสวรรค์เพิ่งปล่อยออกมาในวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมาหมาดๆ นี่เอง ครั้งนี้ "คิด(แต่ไม่)ถึง"มาในเวอร์ชั่นยุค 80

ในคลิปเพลง "คิด(แต่ไม่)ถึง"เวอร์ชั่นยุค 80ของเกรซหนนี้ ได้มาพร้อมความพิเศษในพาร์ทดนตรี ที่มีการเรียบเรียงใหม่ให้มีกลิ่นอายเพลงป็อปในยุค 80 โดยได้ หนุ่มเอย-ธนพรรษ์ ยาท้วม อดีตสมาชิกวง Summer Stop มาร่วมแจม ในฐานะนักดนตรีด้วย ซึ่ง"หนุ่มเอย" ก็เคยรับหน้าที่เล่นดนตรีให้กับคลิปคัฟเวอร์เพลง "วาฬเกยตื้น" ของเกรซ มาก่อนหน้านี้แล้วเช่นกันเรียกว่าทั้งคู่ก้เคยทำงานมาด้วยกัน คงจะทำให้งานดนตรีลื่นไหลลงตัวมากยิ่งขึ้น

กระแสข่าว ล่าสุด เมื่อแฟนๆ ของสาวเกรซได้ชมคลิปการร้องเพลง "คิด(แต่ไม่)ถึง" ในแบบฉบับของสาวเกรซ ไม่นานนัก บรรดาแฟนคลับและสาวกหลายๆ คนก็รุมเข้ามาคอมเมนต์ว่าพวกเขาหลงรักเกรซ และมีบางคนที่อยากให้เธอชักชวน แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า น้องสาวที่เป็นศิลปินดังมาร่วมคัฟเวอร์ด้วยอีกคน งานนี้ เรียกว่า สวยด้วยและเสียงดีด้วย ผลงานเข้าตาแฟนคลับและคนรักเสียงเพลงขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยฟัง รีบเข้ามาฟังด่วนนะ รับรองเพลงนี้ "คิด(แต่ไม่)ถึง" ในแบบฉบับของสาวเกรซ จะทำให้คุณหลงรักเธออีกครั้งแน่นอน!!


แฟนๆ ที่ชื่นชอบการร้องเพลงของเกรซ สามารถกดติดตามช่อง YouTube GRACEKANKLAOOFFICIAL ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คน ได้แล้ว โดยในช่องดังกล่าวจะมีทั้งคลิปการร้องเพลงช้า รวมไปถึงคลิปเพลงเร็วที่อาจทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์

คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงใหม่ปวดใจ เจ็บแปลบ จากวง Tilly Birdsเป็นวงดนตรีรุ่นใหม่ ที่ขยันปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ฟังอย่างไม่มีขาดสาย สำหรับ Tilly Birds วงดนตรีฝีมือดีจากค่าย Gene Lab ที่คราวนี้ขอส่งเพลงจุกๆ ขยี้ใจคนที่ส่งความคิดถึงไปแต่ใครอีกคนกลับไม่รู้สึกใน คิด(แต่ไม่)ถึง 3 สมาชิกวง Tilly Birds อย่าง เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา (ร้องนำ), ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล (กลอง) และ บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ (กีตาร์) นำเสนอเรื่องราวของ ความคิดถึง ที่หลายคนอาจสงสัยว่า แต่ละคู่รักนั้นมีปริมาณเท่ากันหรือไม่? ซึ่งในบางคู่ อีกฝ่ายอาจล้นเหลือไปด้วยความคิดถึง แต่อาจส่งไปไม่ถึงอีกฝ่ายก็เป็นได้ คิด(แต่ไม่)ถึง

เพลงดีๆ เมโลดี้สวยๆ และวิธีการร้องที่มีกลิ่นอายอาร์แอนด์บีของนักร้องนำยังคงเป็นจุดเด่นของ Tilly Birds และ คิด(แต่ไม่)ถึง ก็เช่นกัน ฟังง่าย แต่สัมผัสถึงความรู้สึกคิดถึงได้มากมาย มีการนำกิมมิกการใช้คำที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการใช้คอรัสร้องคำว่า แต่ไม่ ซ้อน เติร์ด ขึ้นมา ทำให้ความหมายของคำว่า คิดถึง นั้นเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ แถมมิวสิควิดีโอดูแล้ว ก็ต้องมีจุกอกกันบ้าง สำหรับใครที่เคยมีประสบการณ์ตรงกับเนื้อเรื่องของเพลงดังเพลงนี้!

คลิกฟังเพลง คิด (แต่ไม่) ถึง เวอร์ชั่น เกรซ กาญจน์เกล้า

ขอขอบคุณภาพ :gracekanklao

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย gracekanklao
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์