ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

เปิดประวัติ "ไฮโซณัย" ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ "แต้ว ณฐพร "

43.38K 16
เปิดประวัติ ไฮโซณัย ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ แต้ว ณฐพร

เปิดประวัติ "ไฮโซณัย" ทายาทนักธุรกิจพันล้าน อดีตคนรักเก่า "วุ้นเส้น วิริฒิพา" หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าแอบซุ่มคบนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ทำให้ไฮโซณัย กลายเป็นชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลายคนอยากรู้จักประวัติของไฮโซ ณัยว่าเขาเป็นใครกันแน่

กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดชั่วโมงนี้ สำหรับ "ไฮโซณัย" ประณัย พรประภาทายาท นักธุรกิจพันล้าน น้องชาย "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ "อั้ม พัชราภา" นั่นเอง และ "ไฮโซณัย" ก็เคยคบหาดูใจกับ ดาราสาว "วุ้นเส้น" วิริฒิพา และในตอนนี้ มีข่าวลือว่ากำลังซุ่มคบนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร"

"ไฮโซณัย"หรือ ประณัย พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ"ไฮโซณัย"มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป [email protected] โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย


ด้านการทำงาน ปัจจุบัน"ไฮโซณัย"ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อ THYME โรงยิมเป็นของตัวเอง ชื่อ Base Bangkok

หากพูดถึงเรื่องราว ความรัก ของ"ไฮโซณัย"ประณัย อย่างที่ทราบกันได้ข่าวว่า เขาคืออดีตคนรัก ของ "วุ้นเส้น วิริฒิพา"คบหาดูใจกันพักใหญ่ ก่อนที่กลางปี 62 ที่ผ่านมา "วุ้นเส้น วิริฒิพา" จะออกมาเปิดใจยอมรับว่าลดสถานะกับ"ไฮโซณัย"เหลือเพียงเพื่อนเหมือนเดิม

"ไฮโซณัย"และกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อ "มดดำ คชาภา" เผลอหลุดปากพูดชื่อหนุ่มสนิทคนใหม่ของ "แต้ว ณฐพร" ซึ่งหลายคนก็โยงว่าอาจจะเป็น หนุ่มณัย นั่นเอง เรื่องความรักของทั้งสองนั้น จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend