ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ปารีณา" ฉะแรง ปมยิงเลเซอร์ในสถานที่สำคัญต่างๆ

2.06K 12
ปารีณา ฉะแรง ปมยิงเลเซอร์ในสถานที่สำคัญต่างๆ

จากเหตุการณ์ที่มีการฉายภาพเลเซอร์ "ตามหาความจริง" และ "ความจริงต้องปรากฏ" ในสถานทีสำคัญต่างๆในเหตุการณ์สลายการชุมนุมพฤษภา 2553 จนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและตอบออกมาเพียงสั้นๆว่า มันไม่เหมาะสม และอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ล่าสุดน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวปารีณา ไกรคุปต์ พร้อมกับติด#พลเอกประวิตร #ไม่เหมาะสม โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นการฉะ ถึงบุคคลหนึ่งของอดีตพรรคสีส้ม ที่ออกมาพูดพาดพิงถึงรองนายกรัฐมนตรี ในปมฉายภาพเลเซอร์ "ตามหาความจริง" และ "ความจริงต้องปรากฏ" ว่าทำไมถึงบอกว่าผิดข้อหาอะไร

ซึ่งน.ส.ปารีณา ได้ระบุว่า"มันไม่ใช่หน้าที่ของท่าน และท่านก็ดำริสั้น ๆ ไปแล้วในเรื่องการยิงแสงไฟว่า ไม่เหมาะสม" พร้อมกับบอกถึง.....อีกว่า แค่นี้ก็ยังไม่เข้าใจถึงความหมายของคำว่า ไม่เหมาะสม และอธิบายถึงความหมายของคำว่า ไม่เหมาะสม ไว้แบบเจ็บนิดๆ

ก่อนจบโพสต์กับประโยคที่ว่า"การไปส่องไฟแล้วออกไปประกาศความสำเร็จอย่างภาคภูมิใจ คือการพูดเองเออเอง และเท่าที่เห็นความสำเร็จของเธอ คือการได้ไปกิน จ.... หวาน ๆ ของ...ในต่างประเทศขณะสมัยประชุมสภา" น.ส.ปารีณา ระบุ

โพสต์ต้นฉบับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์