ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แซ่บสุด!!"หญิงลี"ส่งเพลง "พี่ไทฯ"คลายเครียด

503 4
แซ่บสุด!!หญิงลีส่งเพลง พี่ไทฯคลายเครียด

โควิด-19 ก็ฉุดไม่อยู่สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บแดนอีสาน"หญิงลี ศรีจุมพล"ที่ล่าสุดก็ปล่อยเพลงคลายปวดหัวใฟ้แฟนเพลงได้ฟังกันในยามโควิด-19 ระบาดกันแล้วกับเพลงชวนแดนซ์สไตล์หญิงลี "พี่ไท I LOVE YOU"

             เป็นศิลปินที่สร้างสีสันตลอดสำหรับสาวลำซิ่งชิงเกิด "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังจากล่าสุดเพิ่งมีคนจับภาพได้ว่ามีผู้ชายหน้าตาดี เฝ้าดูแลขณะทำงานจนหลายคนแซว เจ้าตัวก็ออกมาทำท่าเขิน ๆ แล้วเปลี่ยนเรื่องสนทนาทันทีโดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า เพิ่งปล่อยอัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม ออกไป เมื่อเดือนมีนาคมก็โดนพิษโควิด-19 เข้าเต็ม ๆ โดยเฉพาะเพลงซักงักงัก ที่กำลังมาแรง ทำให้ชะงักไปทีเดียวล่าสุดเจ้าตัวก็เตรียมปล่อยเพลงพิเศษออกมาชื่อเพลง "พี่ไท I LOVE YOU" เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ เพื่อคลายเครียดแก้ปวดหัวให้กับแฟนเพลงทั้งประเทศที่เจอพิษโควิด-19 ในขณะนี้

            โดยเพลง"พี่ไท I LOVE YOU" นี้ได้ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคู่ใจ ทั้ง "อ.สวัสดิ์ สารคาม" และ "อ.บอย เขมราฐ" ที่เคยสร้างสรรค์เพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" มาทำงานร่วมกันอีกครั้ง

            หญิงลี กล่าวว่า "ตอนนี้ หลายคนคงเครียด คงปวดหัวกับสถานการณ์ การระบาดของโควิด-19 หญิงลีก็เลยมีเพลงใหม่มาให้แฟนๆ คลายเครียด ลดการปวดหัวกันในเพลง "พี่ไท I LOVE YOU" เป็นเพลงสนุกๆ มีท่าเต้นฟังแล้วสามารถ เต้นตาม ร้องตามได้ค่ะ ดีใจที่ได้กลับมาทำงาน กับ อ.สวัสดิ์ สารคามและ อ.บอย เขมราฐ อีกครั้ง ฝากเพลงใหม่ของ หญิงลี ด้วยนะคะ"


สามารถรับชม เพลงใหม่ของ หญิงลี ศรีจุมพล ได้แล้ว ที่ช่องยูทูป Grammy Gold  Official 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์