ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

ฟังชัดๆ! "เปิ้ล-จารุณี" พูดถึงสาวล้มละลาย นามสกุล "สุขสวัสดิ์"

42.56K 28
ฟังชัดๆ! เปิ้ล-จารุณี พูดถึงสาวล้มละลาย นามสกุล สุขสวัสดิ์

หลังจากกรมบังคับคดี ระบุว่ามีสาวนามสกุลดัง "สุขสวัสดิ์" เป็นบุคคลล้มละลาย มีการตั้งข้อสังเกตุว่านามสกุลนี้ ไปพ้องกับอดีตนางเอกระดับตำนาน "เปิ้ล-จารุณี" ซึ่งเธอได้ออกมาตอบแล้ว ว่ามีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คําพิพากษาให้ล้มละลาย นายสุบุญธนสารสัมฤทธิ์ ที่ ๑ นางสาววาสินี สุขสวัสดิ์ ที่ ๒ จำเลยคดีหมายเลขแดงที่ล.55o/๒๕๖๐ศาลล้มละลายกลางกองบังคับคดีล้มละลายกรมบังคับคดีกระทรวงยุติธรรม แล้วนั้น

ปรากฏว่า นามสกุลของหญิงสาวที่กล่าวถึง มีนามสกุลเหมือนกับอดีตนางเอกชื่อดัง"เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์"ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปที่นักแสดงดาวค้างฟ้าทันที

"ก่อนอื่นต้องบอกว่า เปิ้ลไม่ค่อยได้ชี้แจงเรื่องนามสกุลที่ไหนเลยนะคะ... คือนามสกุล สุขสวัสดิ์ แม่ใช้ตอนคบกับแฟนคนเก่า ก่อนจะมีเรา คือเขาไม่ใช่พ่อเรา พอมีเรา เราก็จะใช้นามสกุลต่อจากแม่ ก็คือสุขสวัสดิ์เพราะฉะนั้น เราไม่ใช่สุขสวัสดิ์ตัวจริงค่ะ ไม่ใช่ต้นตระกูลเลย แล้วเราก็เปลี่ยนนามสกุลไปนาน15-16ปีแล้ว มาใช้นามสกุลเดส์แน็ช ของพ่อจริงค่ะใช้ในการทำธุรกิจด้วย แต่ว่าทางด้านการแสดงจะใช้จารุณี สุขสวัสดิ์ใช้อย่างอื่นกลัวคนไม่รู้จักค่ะ"อดีตนางเอกดังกล่าวพร้อมหัวเราะ

นักแสดงมากความสามารถ ยังบอกด้วยว่า นามสกุล "สุขสวัสดิ์" เป็นนามสกุลใหญ่ เป็นนามสกุลพระราชทาน มีคนใช้กันเยอะมาก ทุกฐานะ และกระจายกันอยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ แฟนคลับยังเคยก่อตั้ง"ชมรมสุขสวัสดิ์" เพื่อเผยแพร่ข่าวสารกันในกลุ่มของผู้ที่นิยมชมชอบเธอ ส่วนคนที่ระบุว่าเป็นบุคคลล้มละลาย เปิ้ล-จารุณี บอกว่าไม่รู้จักแต่อย่างใด

สำหรับจารุณี สุขสวัสดิ์ชื่อเล่นเปิ้ล มีชื่อฝรั่งเศสแคโรลีน เดส์แน็ช (Caroline Desneiges)เป็นนักแสดงดาวเจ้าของฉายา "ดาราทอง" "ราชินีจอเงิน" "ราชินีนักบู๊" เป็นหนึ่งในตำนานนางเอกหนังไทยขวัญใจมหาชน

เปิ้ล-จารุณี เกิดเมื่อวันที่12 กุมภาพันธ์ 2505 มีบิดาเป็นชาวฝรั่งเศส ชื่อแฟร์น็อง เดส์แน็ช (FernandDesneiges)และมารดาเป็นชาวไทยชื่อ ระเบียบ สุขสวัสดิ์

จารุณี อยู่ในวงการแสดงมากว่า 40 ปี เป็นนักแสดงที่สวมบทได้ทุกบทบาท ทั้งบู๊ ตลก แก่น เซี้ยว ขี้เล่น และโรแมนติก ผลงานสร้างชื่อ และทำรายได้สูงสุด คือภาพยนตร์เรื่อง "บ้านทรายทอง" ในบท พจมานสว่างวงศ์ ยังมีเรื่อง ปริศนา, ลูกสาวกำนัน ที่โด่งดังไม่แพ้กัน

ส่วนผลงานล่าสุด ที่กำลังรอการถ่ายทำคือละครโทรทัศน์เรื่อง "ตุ๊กตา" ของค่ายดีด้า ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีกำหนดเข้ากองถ่ายเนื่องจากติดสถานการณ์โควิด


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก จารุณี สุขสวัสดิ์ แฟนเพจเปิ้ล จารุณี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend