ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เผยสาเหตุที่ทำให้แฟนๆ คิดว่าสาว เอ็มม่า สโตน แต่งงานแล้ว

174 3
เผยสาเหตุที่ทำให้แฟนๆ คิดว่าสาว เอ็มม่า สโตน แต่งงานแล้ว

นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน ทำให้บรรดาแฟนคลับคิดว่าเธอแต่งงานแล้ว โดยจัสต์แจเร็ดรายงานว่าสาวสโตน จุดกระแสข่าวลือดังกล่าว หลังจากมีคนสังเกตเห็นแหวนที่นิ้วนางของเธอ

โดยขณะที่สโตน พร้อมเพื่อนนักแสดงดัง รีสวิเธอร์สปูน พูดคุยผ่านทางรายการ เฮลโล ซันไชน์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการสังเกตว่าเธอสวมแหวนทอง แทนที่แหวนหมั้นที่เคยสวมก่อนหน้าหลังจากที่แฟนหนุ่ม เดฟ แม็กแครี่ ขอเธอแต่งงาน

และในระหว่างการพูดคุย เธอก็เหมือนจะบอกเป็นนัยเรื่องนี้เพราะตอนที่จิตแพทย์ แฮโรลด์ โคเปิลวิกซ์พูดถึงประเด็นความวิตกกังวลเกี่ยวกับการแต่งงาน โดยบอกแบบติดตลกว่า"ถ้าคุณแต่งงานกับชายหนุ่มที่เป็นพวกชอบวิตกกังวลคุณจะต้องเจอกับผมไปตลอดชีวิต" ซึ่งสาวสโตนตอบกลับว่า "โชคดีมากที่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้น"

มีรายงานข่าวว่านักแสดงสาวและคู่หมั้นหนุ่มของเธอได้เลื่อนงานแต่งของพวกเขาออกไป เพราะการระบาดของโรคโควิด แต่แฟนๆต่างพากันคิดไปแล้วว่าพวกเขาอาจแต่งงานแล้วแบบเงียบๆสำหรับ เดฟ แม็กแครี่ เป็นนักเขียนบทโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับฯ รายการดัง แซเทอร์เดย์ ไนต์ ไลฟ์ทั้งสองคบหากันมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2560และเปิดเผยเรื่องหมั้นหมายเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ที่มา:จัสต์แจเร็ด


เรื่องโดย จัสต์แจเร็ด | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend