ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

"มิว-กลัฟ"ถูกเปย์หนัก ขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์ก

9.43K 17
มิว-กลัฟถูกเปย์หนัก ขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์ก

เป็นเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ที่มอบให้กับ"มิว- ศุภศิษฏ์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ"จริง ๆ สำหรับแฟนคลับบ้านนี้ที่นอกจากจะควักกระเป๋าซื้อดวงดาวให้มาถึง 4 ดวงแล้ว ยังมีบิลบอร์ดฉายกลาง 3 เมืองใหญ่อย่าง นิวยอร์กด้วย

กำลังเซอร์ไพรส์กันสนุกเลยสำหรับแฟนคลับของนักแสดงซีรีย์วายแต่ละบ้านที่ล่าสุดเป็นคู่ของ "มิว- ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ต้องบอกว่าหากไม่เจอพิษโควิด-19 ตอนนี้หนุ่ม ๆทั้งคู่พร้อมทีมงานคงโกอินเตอร์เดินสายจัดงานแฟนมีทติ้งพบแฟนคลับในแต่ละประเทศไปเรียบร้อยแล้ว

แต่คงเป็นเพราะความคิดถึงและอยากให้"มิว-กลัฟ"ได้ทราบว่าเหล่าแฟน ๆนั้นยังคงคอยสนับสนุนอยู่พวกเค้าจึงจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบจริง ๆ ที่นอกจากจะทุ่มทุนซื้อดวงดาวให้มากถึง4 ดวงแล้ว บอกเลยว่าทั้งถูกยังถูกแนะนำและให้ทุกคนทำความรู้จักกับสองหนุ่มผ่านป้ายบิลอบอร์ดใจกลางเมืองใหญ่3 ประเทศได้แก่ สหรัฐอเมริกา, จีน และไทย อีกด้วย

สำหรับประเด็นนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจไว้ว่า "รู้สึกดีใจและประทับใจเป็นอย่างมากที่แฟน ๆ นั้นทำเซอร์ไพรส์ให้แบบนี้ซึ่งจริงแล้วหากเป็นช่วงเหตุการณ์ปกติก็คงอยากจะบินไปดูด้วยตัวเอง ซึ่งวันที่ 20พ.ค.63 นี้ก็จะได้เห็นกันที่ไทม์แสคว์นิวยอร์ก ซึ่งเชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะถ่ายมาให้ชมกัน


"มิว-กลัฟ"ทิ้งท้ายว่าดีใจและอยากขอบคุณที่ทุกคนสนับสนุนเรามาตลอด และมีของขวัญพิเศษมาให้เรื่อยๆ ตอนแรกที่มีที่รถไฟฟ้าใต้ดินก็ดีใจแล้ว ตอนนี้ได้ขึ้นที่ใจกลางเมืองอย่างที่เอ็มบีเคเลย ถ้ามีโอกาสได้ไปจะแวะไปถ่ายโดยป้ายบิลอบร์ดของ"มิว- ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์และกลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์"ที่สหรัฐอเมริกานั้นป้ายบิลอบอร์ดไทม์แสคว์ นิวยอร์กที่ฉายวันที่ 20 พ.ค.63ส่วนที่ประเทศจีนจะอยู่ที่กวางโจวฉายในวันที่ 20-26 พ.ค.นี้ และประเทศไทยฉายอยู่ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ ในวันที่16พ.ค.-31พ.ค. 63

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend