ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"แหม่ม-วิชุดา"โพสต์เดือด สื่อถึงใคร ?

8.15K 16
แหม่ม-วิชุดาโพสต์เดือด สื่อถึงใคร ?

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยกันอย่างมาก เมื่ออยู่ ๆ นักแสดงอารมณ์ดีอย่าง "แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม" ออกมาโพสต์เดือดผ่านโลกโซเชี่ยล ก่อนโพสต์ดังกล่าวที่พูดถึงนั้นจะหายไปจากหน้าฟีดของเธอ แต่ทีมข่าวหลายสำนักก็รวบรวมข้อมูลไว้ได้บางส่วน

เกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงอารมณ์ดี "แหม่ม-วิชุดาพินดั้ม" ที่แปลงโฉมอัพสวยจนเห็นเธอแทบจะทายอายุไม่ถูกแล้วว่าเท่าไหร่กันแน่ แถมปกติเราก็มักจะเห็นมุมสดใส มาพร้อมเสียงหัวเราะของเธอเสมอๆ แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวแหม่มกันแน่ เพราะล่าสุดทำเอาเจ้าตัวถึงกับมีน้ำโหจนต้องโพสต์ข้อความสุดจี๊ดผ่านโลกออนไลน์ โดยสาวแหม่มได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม@wichudapindum ว่า"เลิก-อแ-ลใส่-ูได้แล้ว" พร้อมกับแคปชั่นว่า "พอเถอะสงสาร เหนื่อยมะ"

จนกลายเป็นประเด็นให้เหล่าคนในโลกออนไลน์ต้องรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ซึ่งหลายคนก็เข้ามาตั้งข้อสงสัยว่าอะไรคือต้นต่อของการโพสต์ของสาวแหม่มและอีกมุมก็ออกมาห้ามทัพดับไฟร้อนให้เธอนั้นใจเย็น ๆ พร้อมส่งกำลังใจให้กับเธอ

ซึ่งข้อความเหล่านี้ที่"แหม่ม-วิชุดา" ได้โพสต์เดือดระบายออกมานั้น อยู่บนโลกออนไลน์ได้ไม่นานก็หายไปจากหน้าฟีดเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของเธอ เหลือแต่ภาพอันสดใสและน้ำใจการส่งความช่วยเหลือผู้อื่น

ไม่ว่าสาวแหม่มจะเจออะไรมาก็ขอเป็นอีกพลังใจส่งไปบอกว่าสู้ ๆ และอดทนด้วยนะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์