ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"อ๋อม-สกาวใจ"ปรี๊ด!! ถูกเกรียนตัดต่อภาพ เตรียมจัดหนักพรุ่งนี้

1.38K 11
อ๋อม-สกาวใจปรี๊ด!! ถูกเกรียนตัดต่อภาพ เตรียมจัดหนักพรุ่งนี้

จะไม่ทนอีกต่อไป! "อ๋อม-สกาวใจ" เตรียมแจ้งความที่ ปอท.พรุ่งนี้ หลังถูกมือดีตัดต่อภาพเธอกับลูกสุดอนาจาร เหมือนมีเพศสัมพันธ์กัน พร้อมข้อความหยาบคาย ลงเผยแพร่ในโซเชียล

นักแสดง พิธีกรสาวชื่อดัง "อ๋อม-สกาวใจพูนสวัสดิ์" เปิดเผยว่า ในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคมนี้จะเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ปอท.) ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ตึก B เวลา 10 โมงตรง เนื่องจากได้มีกลุ่มบุคคลนำภาพของอ๋อมและลูกชาย จอมทัพ วัย 2ขวบ 10เดือน ไปตัดต่อภาพในแง่มุมเสียหาย เป็นภาพโป๊เปลือยเหมือนแม่ลูกมีเพศสัมพันธ์กันลงเผยแพร่ในโซเชียล จึงจำเป็นต้องแจ้งความและดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถามไปยังคุณแม่ยังสาว อ๋อม-สกาวใจ ซึ่งเธอบอกว่าทนไม่ไหวจริงๆ ที่ถูกเกรียนโซเชียลนำภาพเธอและลูกไปแปลงภาพ และใช้ถ้อยคำลามกอนาจาร"มันมากเกินไปจริงๆค่ะ นำคลิปภาพที่เรากำลังทำอาหารด้วยกันแล้วมาดัดแปลงแต่งให้เป็นเหมือนมีอะไรกัน คือ นั่นลูกอ๋อมนะคะ แม่ลูกกัน เค้าคิดทำได้ยังไงมันเกินไป"

อ๋อม เล่าด้วยความสุดทน พร้อมกับบอกว่า "ทีแรกอ๋อมไม่ได้เห็นเอง แต่มีคนส่งมาให้ดู เค้าโพสต์ในทวิตเตอร์เหมือนตั้งไพรเวทไว้ด้วย เดี๋ยวพรุ่งนี้อ๋อมจะเอาหลักฐานทั้งหมดไปให้ตำรวจดู มันเสียหายมากๆอยากให้ตำรวจจับตัวให้ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องไปทำกับคนอื่นยังงี้อีก" นักแสดงมากความสามารถ กล่าวทิ้งท้าย

อ๋อม- สกาวใจ มีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือเทพบุตรสุดเวหา โดยรับบทเป็นนางเอกในช่วงแรกภายหลังไปพลิกบทเป็นนางร้ายซึ่งประสบความสำเร็จมากกว่า หนึ่งในผลงานที่สร้างชื่อคือละครเรื่องบ้านทรายทอง โดยรับบทเป็นหญิงเล็ก

ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงและเป็นเจ้าของบริษัทกาวใจ จำกัด

ชีวิตส่วนตัวปัจจุบันสมรสกับ อาทิตย์ ศรีพาเพลิน (เอ) ในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557 หลังจากคบหาดูใจกันมา 12 ปี มีลูกชายหนึ่งคนมีชื่อว่าด.ช. จอมทัพ พูนสวัสดิ์ ชื่อเล่น ไอเฟล (แต่ส่วนมากเรียกจอมทัพ) คลอดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินตราแกรม @oomsakaojai
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend