ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"มอส-แฟนคลับ"ส่งน้ำใจสู้โควิด-19 จ.ภูเก็ต

135 9
มอส-แฟนคลับส่งน้ำใจสู้โควิด-19 จ.ภูเก็ต

"มอส ปฏิภาณ"และแฟนคลับ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ด้วยการส่งมอบน้ำใจไปยังพี่น้องชาวยไทย ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบพอสมควรโดยเฉพาะในเรื่องความเป็นอยู่เพราะเศรษฐกิจที่หยุดนิ่ง

        สำหรับชาวจังหวัดภูเก็ต นั่นเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบจากพาโควิด-19 พอสมควร ทำให้สภาพเศรษฐกิจนนั้นเกือบจะหยุดนิ่ง หลายคน หลายครอบครัวประสบภัยหาเรื่องความเป็นอยู่  ทางศิลปินนักแสดง "มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์"และกลุ่มแฟนคลับ ที่เห็นถึงวิกฤตจุดนี้ และต้องการส่งความช่วยเหลือไปยังพี่น้องคนไทยที่อยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และได่ร่วมกันผนึกกำลังระดมทุนและข้าวของส่งไปมอบยังผู้คนที่จังหวัดภูเก็ต

     โดยมอส ได้แจ้งตารางขอมูลต่าง ๆ ไว้ในอินสตาแกรม และกล่าวขอบคุณกลุ่มแฟนคลับที่ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19 ที่จังหวัดภูเก็ต  "ขอบคุณ MFC แฟนคลับของมอสนะครับที่ควักสตางค์มาช่วยพี่น้องคนไทยที่ภูเก็ตด้วยกันเพราะตอนนี้ที่นั่นเค้ากำลังประสบปัญหาตกงานไม่มีเงิน ถึงจะไม่ได้มากมายอะไรแต่พวกเราก็สุขใจเนอะ สาธุ #mospatiparn"

     สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับผลกระทบก็สามารถมาร่วมรับธารน้ำใจจากกลุ่มแฟนคลับมอส ปฏิภาณ กันได้ตามตารางที่ได้แจ้งไว้ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend