ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เล ทะเล"สุดปัง แฟนคลับร่วมซื้อดวงดาวให้

11.39K 2.25K
เล ทะเลสุดปัง แฟนคลับร่วมซื้อดวงดาวให้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงวัยรุ่นที่มีดวงดาวเป็นของตัวเอง สำหรับหนุ่ม"เล ทะเล"นักแสดง นายแบบ ที่กำลังเนื้อหอมตอนนี้จากผลงานซีรีย์ ซึ่งแฟนคลับก็จัดเต็มเซอร์ไพรส์หนุ่มเล กับดวงดาวที่ใช้ชื่อว่า " laylayyo "

มานิ่ง ๆ แต่มาแรงสำหรับนักแสดงหนุ่ม ดีกรีนายแบบสุดคูล"เล ทะเล สงวนดีกุล"ที่กำลังมีผลงานอยู่ตอนนี้ทั้งซีรีย์เรื่อง " My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ " ที่ออกอากาศทาง We TV และ " YYY มันส์เว่อร์นะ " ที่ออกอากาศทาง LINE TV เรียกว่ากลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมอีกคน ที่มีคนให้ความสนใจและสนับสนุนพอสมควร

ล่าสุดนั้นกลุ่มแฟนคลับก็ทำเซอไพรส์วันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าให้หนุ่มทะเล( 9 กันยายน ) ด้วยการซื้อดวงดาวให้เป็นของขวัญ และตั้งชื่อว่า " laylayyo " โดยเรื่องนี้ถูกพูดถึงก้นผ่านทางทวิตเตอร์ของกลุ่มแฟนคลับหนุ่มทะเล ซึ่งทวิเตอร์ " laylayyo_official " ได้เผยแพร่ลิงค์สำหรับการเข้าไปดูดวงดาวของหนุ่มทะเล จากนั้นก็มีการทวิตพูดคุยกันและ ทราบว่าแฟน ๆ ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้กับหนุ่มทะเล

สำหรับดาว " laylayyo " นั่นมีลักษณะสีขาวสุกสว่างสดใส และดูอบอุ่น คูล ๆ คล้ายหนุ่มทะเล เลยทีเดียว แถมยังเป็นดวงดาวที่อยู่ในราศีเกิดของนักแสดงหนุ่มด้วย เรียกว่าเป็นอีกกลุ่มแฟนคลับที่จัดเต็มอย่างมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend