ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตตกใจ "แก้ว BNK48" ติดเทรนด์ทวิตฯ อีกแล้ว

3.91K 16
ชาวเน็ตตกใจ แก้ว BNK48 ติดเทรนด์ทวิตฯ อีกแล้ว

ก่อนหน้านี้ "แก้ว BNK48" อาจมีข่าวที่เป็นประเด็นดราม่า จนทำให้ชื่อของเธอ ขึ้นไปติด "เทรนด์ทวิตเตอร์ยอดนิยม" ในไทย แต่ล่าสุด ชื่อของ แก้ว BNK48 ก็กลับขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยอดนิยมในไทยอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ต้องห่วง เพราะไม่มีดราม่าอะไรของ แก้ว เกิดขึ้นทั้งสิ้น แต่ขึ้นมาติดเทรนด์คราวนี้ได้ ก็เพราะ "ความสวย" และความสามารถของ แก้ว ล้วนๆ

เพราะว่าแฟนคลับต่างชื่นชมในความสวยใสน่ารักของ แก้ว BNK48 ก็เลยพร้อมใจกันโพสต์ทวิตเพื่ออวดรูปของ แก้ว ที่แต่ละคนคิดว่าสวยที่สุด มาแชร์ให้กันดู และยังทวิตชื่นชมความสามารถของแก้วด้วยจนทำให้แฮชแท็ก #KaewBNK48 ขึ้นไปติด "เทรนด์ทวิตเตอร์ยอดนิยม" ในประเทศไทย เรียกได้ว่า แก้ว ติดเทรนด์ทวิตได้ครั้งนี้ มาจากความสวยและความสามารถของ แก้ว ล้วนๆ


โดยแฟนคลับก็ถือโอกาสนี้ ช่วยโปรโมทตัว แก้ว ซะเลย เผื่อใครจะเข้ามาดูแฮชแท็กนี้ เพียงเพราะคิดว่า แก้ว จะมีประเด็นดราม่าอะไรอีกรึป่าว? จะได้รู้ไปเลยว่า จริงๆแล้ว แก้ว นั้น ทั้งสวยและเก่งขนาดไหน!

แก้ว มีชื่อจริงว่า ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ และใครจะไปคาดคิดว่า ตอนนี้แก้วนั้น อายุ 26 ปีแล้ว แต่ว่าหน้าตาของเธอยังสวยใสดูเหมือนเด็ก 18 ไม่มีผิด

แก้ว จบ ม.ปลาย ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล(เอกเปียโน) เราจึงมักได้เห็นภาพของแก้ว เล่นเปียโนอยู่ตลอด และจบ ปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วย"เกียรตินิยมอันดับ 1" เห็นมั้ยบอกแล้ว ว่าผู้หญิงคนนี้ ไม่ธรรมดา!

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend