ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เวียร์-เบลล่า" แท็กหากันอีกแล้ว #เพราะคิดถึงเป็นเหตุ!!

570 9
เวียร์-เบลล่า แท็กหากันอีกแล้ว #เพราะคิดถึงเป็นเหตุ!!

ได้เวลาตาร้อนกันอีกแล้วจร้า เมื่อคู่หวานคู่หวาน สาดน้ำตาลผ่านไอจีกันอีกระลอก โอ้ความรักนี่มันช่างสดใส ทำให้ไอจีร้อนผ่าวอีกแล้ว สำหรับคู่หวานน้ำตาลเรียกพี่ ระหว่างนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" กับ "คุณพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์" แม้จะออกตัวว่าไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยๆ แต่ขอเผือกสาวคนนี้ขอบอกเลยว่า ความหวานของทั้งคู่นั้น รักเราไม่เก่าเลยและรักของคู่นี้ไม่ได้ลดน้อยลงไปได้เลยจริงๆ

จะเห็นว่า กระแสข่าวของคู่รักคู่หวานทั้งสองคนนี้ เขามักจะบอก #คิดถึงกันอยู่เสมอ เรียกว่างานนี้ มือไม้สั่นไหว พิมพ์ข่าวแทบไม่ไหว ต้องมาคอยปัดมดที่มารุมไต่บนไอจีของทั้งคู่ งานนี้ทำเอาจะสาวก จะแฟนคลับไม่แฟนคลับของทั้งคู่ มือเป็นระวิง ล่าสุด สายลมแห่งความคิดถึงไม่มีอะไรมาหยุดกั้นสองคนนี้ได้เลย

รายงานข่าวล่าสุด หลังนางเอกสาวสวยคนนี้ สาว "เบลล่า" ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ระบุเครดิตอย่างชัดเจนว่า ช่างภาพส่วนตัวเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก พี่เวียร์ หนึ่งเดียวคนนี้ หนึ่งเดียวในดวงใจตลอดมา เป็นคนกดลั่นชัตเตอร์สวยๆให้ เมื่อนางแบบลงภาพแน่นอนว่าคนถ่ายก็ต้องเข้ามาชื่นชมเป็นธรรมดา ซึ่ง พี่เวียร์ ได้แวะเข้ามาหยอดคอมเมนต์หวานๆ ด้วยประโยคสั้นๆที่สุดน่ารักว่า "งามหลายๆ"


งานนี้ ไอจีทั้งคู่ก็ต้องร้อนผ่าว สาวกและแฟนคลับต่างเข้ามารุมอ่าน รุมคอนเม้นต์กันอย่างดีงาม บ้างก็ยกให้หนุ่มเวียร์เป็นแฟนดีเด่นแห่งปี ที่ขอชื่นชมว่าทั้งหล่อน่ารัก และผลงานการถ่ายภาพก็ระดับเทพจริงๆ และที่ได้ใจขอเผือกไปไม่น้อยก็คือ ภารกิจชมแฟนสาวก็เก่ง ไม่เบา ทีเดียวเชียวแหละ หนุ่มเวียร์ มักจะสรรหาคำหวานๆ มาให้แฟนคลับได้ตามอ่านอยู่เป็นระยะ

หลายคนเห็นแล้วอดที่จะแซวไม่ได้เลยจริงๆ #เพราะความคิดถึง คิดถึงมากๆ นี่แหละ ที่อาจทำให้พี่เวียร์ เป็นแบบนี้ก็ได้แหละนะเจ้าค่ะว่ากันตามความจริง คู่รักคู่หวานคู่นี้ เขาก็จะมีช่วงหวานๆ ออกมาให้ติดตามอยู่เสมอๆ หากจะย้อนวันเวลาไปในช่วงต้นปี ก็ขอยกเอาในช่วงวันแห่งความรัก 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ในช่วงวาเลนไทน์ คู่รักดาราที่สาดความหวานเร็วกว่าใคร ก็ต้องยกให้คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับแฟนสาวนางเอก เบลล่า ราณี กับโมเมนต์หวาน ที่สนั่นโลกออนไลน์มาตั้งแต่ช่วงดึกๆ ถือเอาช่วงที่ก่อนเข้าสู่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เรียกว่าขอนำคิวหวานก่อนใคร???

กับคลิปสนั่นโซเชี่ยล ที่ หนุ่มเวียร์ โพสต์ลงโซเชียล ขอบคุณสาวเบลล่าคนสวย ที่มีเซอร์ไพรส์มาให้ในวันวาเลนไทน์ ด้วยลูกโป่งน่ารักๆ แบบเต็มบ้าน งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับแซวพ่อหนุ่มเวียร์อย่างจัง เพราะในคลิปมีเสียงที่เวียร์ร้องดีใจอะไรเบอร์นั้น และทางหนุ่มเวียร์ก็ได้เขียนข้อความฝากถึงสาวเบลล่าไว้ว่า "ขอบพระคุณครับคุณ @bellacampen ปังๆเฮงๆ มีความสุขเช่นกันครับ" ส่วนสาวเบลล่า ก็ได้เข้ามาส่งคอมเมนต์ด้วยว่า "ขอบพระคุณเลยหรอคะ 5555"

ด้วยความสดใสและน่ารักโรแมนติกของสาวเบลล่า ที่บอกเลยว่า หนุ่มๆ ต้องอิจฉาป๋าเวียร์หนักมาก และอิจฉาในทุกอณูความรักของคู่นี้ นานวันเข้าก็ยิ่งทวีคูณทุกความหวานทุกขณะ แบบไม่รู้สิ้น (หวานขนาด "มดตายยกรังเป็นแน่แท้")โอ้ย ไม่ไหวแล้วนะคะ หวานกันขนาดนี้ รอฟังข่าวดีกันเลยดีไหมแฟนคลับ แต่ก็ถือว่าเป็นคู่รักดาราที่แฟนคลับชื่นชอบมากๆ เพราะน่ารักทั้งคู่และมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้วงการบันเทิงได้ตามติดกันอย่างงอมแงม ก็ขออวยพรให้รักกันไปนานๆนะคะ เพราะรอตามแอบตามทุกย่างก้าวของความหวานอยู่ห่างๆนะคะ รักมากเจ้าค่ะจุ้บๆเวียร์และเบลล่า

.

.

ขอขอบคุณภาพ :bellacampen,weir19

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย IG bellacampen,weir19
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend