ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ภาพหลุด"อิน-ไท้"โมเม้นต์หวานชาวเน็ตจิ้นแรง

3.40K 10
ภาพหลุดอิน-ไท้โมเม้นต์หวานชาวเน็ตจิ้นแรง

แม้หลายคนที่เชียร์คู่หนุ่ม"อิน สาริน" กับไฮโซ"ไท้ วสุวัส" นั้นจะถูกดับฝันเพราะทั้งคู่คือเพื่อนกันก็ตาม แต่เรื่องของความจิ้นแบบฉบับชาววายก็มีมาให้เห็นเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้เผยแพร่ภาพคู่หวานของทั้งคู่ในแบบที่ว่าหลายคนต้องรีบเข้ามาคอมเม้นต์กันเลยทีเดียว

ละครจบฟากฟ้าคีรีดาวจบปุ๊ป ก็คงมีคนคิดถึงหนุ่มอินสารินเป็นแน่นแท้ จึงนำภาพภาพหนุ่มอิน กับเพื่อนไฮโซไท้ วสุวัส ที่เป็นข่าวด้วยกันออกมาให้หายคิดถึงกันดูจากภาพแล้วเป็นภาพที่ทั้งคู่ถูกถ่ายโดยไม่รู้ตัว

เพราะล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพที่ถ่ายไว้ได้ขณะ"หนุ่มอิน สาริน และไท้ วสุวัส"นั้น ได้เดินด้วยกันออกมาเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ แล้วมีการแชร์กันอย่างมากมาย รวมถึงคอมเม้นต์ ที่หลายคนพูดถึงกันว่า แม้หนุ่มอิน จะออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มไท้ ว่าเป็นเพียงเพื่อนกันและดับฝันเหล่าแฟน ที่จิ้น เชียร์ทั้งคู่โมเม้นต์คู่หวานในซีรีย์วายนั้น แต่เซ็ทภาพดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้แฟน กลุ่มนี้ก็ออกที่จะจิ้นต่อไม่ได้จริง


โดยเซ็ทภาพที่ผู้โพสต์ได้นำมาเผยแพร่นั้นมีทั้งหมด3ภาพด้วยกันเป็นภาพที่ทั้งคู่เดินข้ามถนนแล้วมีการโอบจับไม้จับมือดูมีความสนิทสนมกันพอสมควร

ขอบคุณภาพจาก:FB Khanom Asishaktayangkura

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend