ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ปู่จ๋าน" เคลียร์ชัด! ประเด็นแฉ "ลุงบ่าย" จนกลายเป็นดราม่า

3.46K 3
ปู่จ๋าน เคลียร์ชัด! ประเด็นแฉ ลุงบ่าย จนกลายเป็นดราม่า

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 63 ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งไปเจอคุณลุงท่านหนึ่ง ปั่นจักรยานเพื่อจะกลับบ้านที่เชียงราย เธอเลยได้ให้ความช่วยเหลือและโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อขอความช่วยเหลือให้คุณลุงท่านนี้แต่ ได้เกิดดราม่าขึ้น เมื่อ "ปู่จ๋าน ลองไมค์" ได้ออกมาแฉคุณลุงท่านนี้ว่าคุณลุง ทำนิสัยแบบนี้มาตั้งหนุ่มยันแก่ ก็ยังไม่เลิกนิสัยแบบนี้

ล่าสุด"ปู่จ๋าน ลองไมค์" หรือ "พิษณุ บุญยืน" ก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเคลียประเด็น ดราม่านี้ โดยระบุข้อความไว้ว่า....

ผมและลุงบ่ายนั้น อยู่ในซอยเดียวกัน. ลุงเห็นผมตั้งแต่เล็ก ไปมาหาสู่ พูดคุยกับครอบครัวผมตลอด แกกะพ่อผมรู้จักกันอย่างดี ชอบมานั่งคุยกันใต้ถุนบ้าน ลุงแกชอบปั่นจักยานไปมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จนวันนี้แกมีอายุเยอะขึ้น สุขภาพไม่ได้ดีเหมือนก่อน จึงอยากให้แกเปลี่ยน ให้แกหยุด ที่ผมโพสต์ ก็เพราะความหวังดีต่อชุมชน ก็เพราะกลัวคนตำหนิว่า ทำไมคนในชุมชนผู้ใหญ่ บ้านใกล้เรือนเคียงไม่ดูแล

วันนี้หลายคนไม่สบายใจกับสิ่งที่ผมโพสต์ ขอกราบขอโทด วันนี้ ผมมาขอขมาลุงบ่าย และมาขอให้ลุงบ่ายไม่ต้องปั่นจักยานไปไหนแล้วมันอันตราย มีครั้งหนึ่งแกจะไป กทม ครอบครัวผมก็ขอซื้อจักรยานแกใว้เพราะไม่อยากให้ปั่นไป วันนี้ ผู้นำชุมชน ก็มาร่วมพูดคุย เราจะไม่ขอขุดคุ้ยหรือให้ข้อมูลอะไร เพราะมันไม่เป็นผลดีต่อชุมชน ขอให้มันจบ ส่วนคนที่ตัดสินผมเชื่อแบบไหนผมก็ไม่ติดใจครับ ผมไม่ใช่คนดีอะไร ให้สิ่งที่ผมเคยทำในอดีตและอนาคตเป็นเครื่องพิสูจน์ วันนี้ไม่ขอพูดเรื่องขอเท็จจริงเรื่องผิดถูก ขอให้เป็นเรื่องการให้อภัยซึ่งกันและกัน เสพข่าวอย่างมีสติ เสพข่าวให้รอบด้าน และจะไม่ขอโพสต์เรื่องนี้อีก จบครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์