ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมใจช่วยต้นกล้าศิลป์ ถิ่นอีสาน

243 10
ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมใจช่วยต้นกล้าศิลป์ ถิ่นอีสาน

การประมูลผลงานศิลปะออนไลน์ ภายใต้โครงการ "ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมใจช่วยต้นกล้าศิลป์ ถิ่นอีสาน" ประจำปี พ.ศ.2563 เพื่อช่วยเหลือนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาทางด้านศิลปะ 15 สถาบันในภาคอีสาน ประจำปี 2563 ที่ได้รับผลกระทบความเดือนร้อนจากวิกฤตโควิด-19 โดยความร่วมมือของศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ และสมาคมศิลปินอีสาน

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกคน ร่วมประมูลผลงานศิลปะออนไลน์ ภายใต้โครงการ "ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมใจช่วยต้นกล้าศิลป์ ถิ่นอีสาน" ประจำปี พ.ศ. 2563 เริ่มประมูลวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น.ถึง วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563 เวลา21.00 น.

หมายเหตุที่สำคัญ ดังนี้1. ผู้ที่ประมูลให้ประมูล (คอมเมนต์) ใต้ภาพผลงานชิ้นนั้นๆ(แต่ละภาพจะมีราคาประมูลเริ่มต้นทุกภาพ)

2. ผลงานชิ้นใดที่ไม่มีการประมูลสู้กันเมื่อถึงเวลาปิดประมูลทางแอดมินจะดำเนินการปิดประมูลในภาพนั้นๆ ทันทีซึ่งเวลาการปิดประมูลแต่ละภาพอาจมีเวลาที่เหลื่อมล้ำกันไป

3. ผลงานที่แอดมินตรวจสอบแล้วยังมีผู้ประมูลสู้กันอยู่ทางแอดมินจะดำเนินการร่วมกับผู้ประมูลเพื่อให้การประมูลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งเวลาในการปิดประมูลอาจจะมีความล่าช้ากว่าผลงานอื่นๆก่อนจะปิดประมูลในภาพที่ประมูลสู้กัน ทางแอดมินจะนับ 1 2 3 แล้วปิดประมูลทันที(ในแต่ละภาพอาจมีเวลาในการปิดประมูลที่เหลื่อมล้ำกันไป) (ซึ่งจะไม่ให้เกินเวลา 21.40น.)

4. ผู้ที่ประมูลงานได้จะเป็นผู้ที่มีคอมเมนต์ล่าสุด ก่อนที่แอดมินจะปิดการประมูล

5. การประมูลผ่านระบบ Facebook บางครั้งอาจเกิดการผิดพลาดในเรื่องของการมองเห็นคอมเมนต์ของผู้ประมูลไม่ครบถ้วนซึ่งอาจจะเกิดความเข้าใจผิด และเกิดความผิดพลาดได้ ทั้งนี้สมาคมฯ จึงต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องหลายรอบในแต่ละคอมเม้นของรูปภาพ เพื่อให้ถูกต้องที่สุด

6. ให้ผู้ประมูลเปิดคอมเมนต์การประมูลเป็นสาธารณะเพื่อให้ผู้อื่นเห็นราคาประมูลด้วย

สิ่งสำคัญ : เนื่องจากการประมูลครั้งนี้ มีผลงานเข้าร่วมประมูลจำนวนมาก(จำนวนผลงาน 123 ชิ้น) ดังนั้นการปิดประมูลแต่ละภาพ จะมีเวลาที่แตกต่างกันไปเนื่องจากแอดมินจะดำเนินการปิดประมูลทีละภาพในจำนวนภาพทั้งหมดเวลาอาจจะเกินที่กำหนดไว้ ทางผู้จัดประมูลจะขอยึดคอมเมนต์ล่าสุดก่อนแอดมินปิดประมูลในภาพนั้นๆ


รายได้จากการประมูลผลงานศิลปะออนไลน์ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องแล้ว ทางสมาคมฯ จะนำไปช่วยเหลือนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาทางด้านศิลปะ15สถาบันในภาคอีสาน ประจำปี2563ที่ได้รับผลกระทบความเดือนร้อนจากวิกฤตโควิด-19อาทิเช่น ทุนการศึกษา ค่าใช้จ่ายในการซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการศึกษา และวัสดุอุปกรณ์ในการสร้างสรรค์ทางด้านศิลปะ

หากสมาคมฯ ดำเนินการผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วย

เพจเฟสบุ๊ค Esan ArtistsAssociation

เรื่องโดย เพจเฟสบุ๊ค Esan Artists Association | ภาพโดย สิริรัตน์ฎา น้อยวิชัย (siri)
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend