ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"เจนนี่ ปาหนัน"ไม่ปลื้ม โผล่เม้นต์"แพม"คั่นกูEP12

9.99K 28
เจนนี่ ปาหนันไม่ปลื้ม โผล่เม้นต์แพมคั่นกูEP12

ตัวแม่ซีรีย์คั่นกูอย่างเจนนี่ ปาหนัน ถึงกับออกโรงเองเลยทีเดียว หลังตัวละครที่เข้ามาสร้างความร้าวฉานของคู่เอกอย่าง แพม นั่นปรากฏตัว งานนี้เจนนี่ ถึงกับแวะเข้าไปคอมเม้นต์อยากจะใช้ความรุนแรงกับแพม หรือ จีจี้ เลยทีเดียว

กลับมาแจ้งเกิดและถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับ สาวหน้าวหวานอย่าง"จีจี้ สโรชา" หรือ "แพม"จากซีรีย์ยอดฮิตเพราะเราคู่กัน หรือ คั่นกู ที่ใน คั่นกูEP12 เธอนั่นโผล่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของ "สารวัตร-ไทน์" เนื่องจากในเรื่องนั้นแพม เป็นทั้งเพื่อนสนิท และคนที่สารวัตรเคยแอบชอบนั่นเอง ทำให้ไทน์ที่เป็นแฟนคนปัจจุบันนั้นรู้สึกหึงหวง จนเกิดเรื่องราวความเข้าใจผิด สารวัตรซึ่งเป็นคนกลางจะทำอย่างไร บทสรุปความรักของสารวัตร-ไทน์ ที่ถูกทอดสอบด้วยด่านหฤโหดชุดนี้พวกเค้าจะก้าวผ่านไปอย่างไรต้องติดตามใน คั่นกูEP13 ตอนจบ

ซึ่งต้องบอกว่า คั่นกูEP12 นั้น ทำให้ใครหลายคนถึงกับรู้สึกไปชอบแพม ในเรื่องเลยทีเดียว ที่เข้ามาสร้างผลกระทบให้ความสัมพันธ์ของ "สารวัตร-ไทน์" จนมีคอมเม้นต์ต่าง นานา ออกมารวมถึงรุ่นพี่ในค่ายของเธออย่าง "เจนนี่ ปาหนัน"ที่ถือว่าเป็นแฟนซีรีย์เรื่องนี้ตัวยง ก็ถึงกับเข้ามาคอมเม้นต์ ในอินสตาแกรมของสาวจีจี้ หรือ แพม ว่า " ยังไม่ได้ดูนะ แต่อยากตบ" ซึ่งทำให้แฟน ซีรีส์ ก็ตามเข้ามาคอมเม้นต์ ประมาณแซวหยอกเช่นกัน ซึ่งประเด็นนี้สาวจีจี้ ก็ได้คาดการณ์และเตรียมรับมือไว้แล้ว จ้า


สำหรับสาวแพมหรือ"จีจี้สโรชา"นั้นเป็นนักแสดงที่ฝากมือการแสดงมาแล้วอย่างจากซีรีย์เขามาเชงเม้งข้างหลุมผมครับในบท"ปลายฟ้า"นั่นเองนอกจากนี้ยังมีผลงานอื่นให้คุ้นตากันต่อเนื่อง"จีจี้-สโรชาบุรินทร์"เป็นสาวลูกครึ่งไทย-เวียดนามที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่หนุ่มหลายคนชื่นชอบโดยเธอนั้นถือเป็นสาวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองพอสมควรด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอนั้นสารมารถแปลงโฉมให้อยู่ในลุกไหนก็ดูน่าสนใจไปหมดอย่างสาวหวานสาวเซ็กซี่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend