ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

สุดปัง!! คั่นกูEP12 ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตโลก

9.48K 33
สุดปัง!! คั่นกูEP12 ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตโลก

ทำเอาแฟนละครซีรีย์รู้สึกเคืองกันเลยทีเดียวสำหรับคั่นกูEP12 ที่อีกหนึ่งตัวละครพิเศษได้เข้ามาเป็นบททดสอบความรักของ "สารวัตรและไทน์" ซึ่งด้วยซีนอารมณ์ความรู้สึก ทำให้ คั่นกูEP12 นี้สร้างปรากฏการณ์ไต่ขึ้นสู่การติดเทรนด์อันดับหนึ่งของทวิเตอร์โลกเลยทีเดียว

สร้างปรากฏการณ์ให้เซอร์ไพรส์กันทุก วีคสำหรับ ซีรีย์ยอดฮิตอย่าง "เพราะเราคู่กัน" หรือ คั่นกู ที่วีคนี้คืนวันศุกร์แห่งชาติที่ 8 พฤษภาคม 2563 เป็น EP12 ที่มาถึงโค้งสุดท้ายของเรื่องแล้ว และก็สามารถสร้างความตะลึงให้กับโลกทวิเตอร์อีกครั้ง เมื่อ แฮลแท็ก #คั่นกูEP12 นั้นไต่อันดับจากการติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ของไทย ไปสู่การติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยข้อมูลนี้ทางทวิตเตอร์ winmetawin.official ได้โพสต์แจ้งข่าวอันน่ายินดีให้แฟน ที่ติดตามซีรีย์นี้ได้ทราบว่า" เทรนด์ #คั่นกูEP12 เทรนด์ไทยอันดับ1 เทรนด์โลกอันดับ1 ค่าาา เย้ๆๆ สามารถดูย้อนหลังได้แล้วน้าา ทางไลน์ทีวี แล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้าานะคะ" ซึ่งมีแฟน เข้ามาร่วมแสดงความยินดีและตอบโพสตร์กันอย่างมากมาย

สำหรับเนื้อเรื่องของ คั่นกู EP12 นั้น เป็นอีกบททดสอบความรักของ สารวัตรและไทน์ เมื่อผู้หญิงคนที่สารวัตรเคยแอบชอบ เดินกลับเข้ามาในชีวิตของทั้งคู่ สารวัตรที่เป็นคนกลาง กับไทน์ ที่อ่อนไหวจากความรู้สึก มันทำให้ตอนนี้ถือเป็นตอนที่สะเทือนใจเหล่าสาวกซีรีย์วายเป็นอย่างมาก รอยร้าวจากความรู้สึกได้ก่อตัวและกระทบความเชื่อมั่นของทั้ง สารวัตรและไทน์ บทสรุปจะเป็นแบบไหนติดตามต่อใน คั่นกู EP13 ตอนจบ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend