ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"วันอะไรกันครับเนี่ย" ของ "เอก Heart Rocker"!!

7.38K 17
วันอะไรกันครับเนี่ย ของ เอก Heart Rocker!!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ สำหรับ #วันอะไรกันครับเนี่ย แฮชแท็กที่คนเข้ามาทวิตกันอย่างล้นหลาม ขอเฉลยเบาๆว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ "แคสเตอร์เกม" ชื่อดังของเมืองไทย ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นหน้าอันแท้จริงของเขาเลย ทั้งที่มีผู้ติดตามเกือบ 6 ล้านคน!!

เป็นวันเกิดที่ไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับ "เอก HeartRocker หรือ"พี่เอก HRK"ของน้องๆที่ปีนี้มีอายุครบ 28 ปีเต็ม มีคนรักมากเท่าไหร่ก็ดูได้จากยอดทวิตคำอวยพร และแฟนอาร์ต จากแฟนคลับ หรือ "ชาวนกอ้วน" ที่พากันโพสต์รัวๆ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในไทยแล้ว

สำหรับ เอกHRK เป็นชื่อของนักแคสเกมในยุคบุกเบิกในบ้านเรา ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าไปดูในยูทูปของเขา เฉลี่ยต่อคลิปราวห้าแสนถึงกว่าหนึ่งล้านวิว! โดยมียอดรวมของช่องมากกว่าหนึ่งพันล้านวิวเลยทีเดียว!!

สไตล์การเล่นของ "พี่เอก"ที่ทำให้คนหลงรักคือลีลาการพากย์ที่สนุก เป็นธรรมชาติ มีน้ำเสียงนุ่มนวลชวนให้ติดตาม ไม่หยาบดิบ เด็กๆดูได้สนิทใจ ทั้งยังเก่งภาษาอังกฤษอีกด้วย ที่สำคัญ เขาเสริมมุมมองในแต่ละเกมได้อย่างน่าสนใจ รวมทั้งมีทัศนคติที่ดีในเรื่องต่างๆ เรียกว่าเสริมพลังบวกๆให้แก่หมู่มวลได้อย่างดี ทำให้แฟนๆยกให้เขาเป็นเบอร์ต้นๆในวงการตลอด10 ปีที่ผ่านมา

น่าแปลกที่ "พี่เอก" ของน้องๆ ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าต่อสาธารณะชน แม้แต่ในช่องยูทูปของเขาเอง ทุกคนจึงสัมผัสตัวแคสเตอร์เกมคนนี้ผ่านทาง"น้ำเสียง"เท่านั้น แต่นั่นก็กลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่เป็นปริศนาแบบท็อปซีเคร็ตจริงๆ

สำหรับคำอวยพรตลอดเมื่อคืนจนถึงวันนี้ จึงมีความหลากหลาย ทั้งรุ่นวัย และสไตล์การโพสต์ ที่ดูน่ารักจริงใจเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เห็นแล้วน่าปลื้มใจแทนจริงๆ


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend