ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์"ส่งซิงเกิล"Forever"ให้แฟนเพลงหายคิดถึง

213 7
ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ส่งซิงเกิลForeverให้แฟนเพลงหายคิดถึง

"ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์" Charli XCX สาวป็อปเสียงสวย เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "Boom Clap", ส่งซิงเกิลแรก"Forever" จากอัลบั้ม "how i'm feeling now" อุ่นเครื่องกันก่อนให้แฟนเพลงหายคิดถึง

"ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์"Charli XCXสาวป็อปเสียงสวย เจ้าของเพลงฮิตอย่าง"Boom Clap", "Break the Rules", "Doing It"หรือ"After the Afterparty", "Boys"และ"1999"ก็เป็นศิลปินอีกรายที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโคโรน่าไวรัส แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เธอหมดโอกาสมอบความสุขให้กับแฟนเพลงไปเลย

หากเป็นโอกาสอันดีด้วยซ้ำ ที่เธอจะได้ทำเพลงใหม่ๆ ออกมา เพื่อทำให้แฟนๆ ได้รับความสุขจากเสียงเพลงของเธอ แถมยังไม่ใช่แค่เพลงเดียวหรือสองเพลง เพราะชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์พร้อมปล่อยเป็นอัลบั้มเต็มๆกันเลย โดยงานชุดนี้ที่เป็นอัลบัมชุดที่สี่ของเธอแล้วจะใช้ชื่อว่าhow Im feeling nowและมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่15พฤษภาคมนี้ซึ่งชื่ออัลบั้มก็เข้ากันดีกับความเป็นไปของตัวเธอ รวมไปถึงการทำงานเพลงชุดนี้เหลือเกิน

เพราะเป็นการทำงานในช่วงเวลาที่เธอและทีมงานต่างต้องกักตัวเอง แต่ใช้การทำงานร่วมกันผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อทำอัลบั้ม แต่ก่อนที่จะถึงวันได้ฟังอัลบั้มทั้งชุดในอีกไม่ถึงเดือนชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ก็ปล่อยซิงเกิล"Forever"มาอุ่นเครื่องกันไปก่อน โดยเพลงนี้เธอทั้งแต่งและร่วมงานโปรดิวซ์กับ จี.คุก(G. Cook)และ บีเจ เบอร์ตัน(BJ Burton)ซึ่งใช้เวลาสองวันสุดท้ายในการทำงาน ทำให้เสร็จเรียบร้อยออกมา

"Forever"เป็นงานเพลงสวย มีความโรแมนติค และมีความหวังให้รู้สึก ที่โดดเด่นด้วยเสียงSynthesizerที่ฟังสดใส และเมโลดี้ที่ลื่นไหล รวมทั้งยังแสดงให้เห็นถึงทิศทางของอัลบั้มhow Im feeling nowได้เป็นอย่างดี ซึ่งการันตีได้เลยว่า งานชุดนี้น่าจะเป็นอีกอัลบั้มที่มากไปด้วยงานเพลงเพราะ ดนตรีเก๋ๆ เนื้อหามาพร้อมกับการคิดบวกถึงอนาคต เหมาะเจาะกับการพาอารมณ์ ความรู้สึกให้พ้นไปจากสภาพอันจำเจของการกักตัวเองให้ห่างจากสังคม และเผชิญหน้ากับการระบาดของเชื้อโรคร้าย เช่นเดียวกับที่สัมผัสได้จากซิงเกิลแรกของอัลบั้ม

แฟนเพลงสามารถฟัง"Forever"กันแล้วได้ที่Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music, DeezerและMVก็เพิ่งปล่อยออกมาสามารถชมได้ที่YouTube Channel : Charli XCXโดยแฟนๆของเธอกว่า5,000คน ก็มีส่วนในMVนี้แล้ว 15 พฤษภาคม มาพบกับhow Im feeling nowอัลบัมชุดที่สี่ ที่เต็มไปด้วยความหวัง ความสดใส จากสาวCharli XCXอีกหนึ่งอัลบั้มดีๆ ที่จะพาเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกันโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์