"PEPPINA AT CENTRAL"พิซซ่าเตาถ่าน พร้อมเสริฟยุคโควิด

สำหรับคนที่ชอบทานพิซซ่าร้านนี้ไม่ควรพลาดกับ "PEPPINA AT CENTRAL" ที่มีเชฟอตาเลียน เป็นผู้ปรุงทุกขั้นตอน แถมสูตรของเค้าไม่เหมือนใคร สัมผัสได้ถึงความดั้งเดิมของเนื้อแป้งที่มีกลิ่นเตาถ่ายนติดมาด้วย จะกลมกล่อมขนาดไหน เที่ยวแล้วต้องกิน by เที่ยวล้อฟรี เรามีพิสูจน์ให้อิจฉากัน
เที่ยวแล้วต้องกิน by เที่ยวล้อฟรี วันนี้แม้ว่าเราจะไม่ได้ออกไปตะลอนท่องโลก และต้องปักหมุดปั่นงานอยู่ที่ออฟฟิศ แต่เรื่องกินเราก็ไม่ขาดเพราะยุคโควิด-19 ที่สามารถกดสมาร์มโฟน สั่งสินค้าออนไลน์ได้สะดวกแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์เราที่สุด
ประเด็นคือเราเปิดไปเจออินสตาแกรมของ " PEPPINA AT CENTRAL "ซึ่งเป็นพิซซ่าที่ใช้กรรมวิธีการอบด้วยเตาถ่านแบบดั้งเดิม Neapolitan โดยจะทำให้รสสัมผัสของอาหารยิ่งมีอรรถรส และแตกต่างมากขึ้น เราจึงลองกดสั่งผ่าน Grab Food ซึ่งถือว่าสินค้ามาเร็วพอสมควรเลยหละทันมื้อเที่ยงพอดี


เที่ยงนี้เรามี พิซซ่า "Capricciosa" หน้ามะเขือเทศ เห็ด ผลมะกอก แฮม อาร์ติโชค ไข่ต้มและมอซซาเรลลาชีส และ "Quattro formaggi" พิซซาชีส 4 สหาย แอปเปิ้ลเขียว ถั่ววอลนัทราดด้วยบัลซามิกซอส พร้อมกับ "ไก่ย่างรสเผ็ดสไตล์อิตาเลียน"โดยรสสัมผัสของทั้ง 2 หน้านี้จะมีความแตกแตกที่ "Quattro formaggi" จะแน่นด้วยชีสที่กลิ่นนั่นลอยเตะจมูกตั้งแต่เปิดกล่องออกมา แถมยังทานได้ง่าย ส่วน"Capricciosa"นั้นคนที่ชอบความกลมกล่อมของรสชาติ เปรี้ยวนิด ๆ เผ็ดบาง ๆ เค็มหน่อย ๆ ก็คงถูกใจ หรือใครที่อยากได้รสจัดจ้านขึ้น ก็มีพริกป่นติดมาด้วย

และเมนูสุดท้าย"ไก่ย่างรสเผ็ดสไตล์อิตาเลียน" ต้องบอกว่ากัดเข้าไปคำแรก ก็ไม่สามารถหยุดกินได้ เพราะเนื้อนุ่มพอดี ไม่กรอบแห้งจนเกินไป แถมยังสุกทั่วทั้งชิ้น มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ และยังมีเครื่องเคียงอย่างมะเขียนเทศ และกระเทียม มาช่วยตัดรสด้วยสำหรับเนื้อแป้งพิซซ่า ที่เป็นสูตรเฉพาะมีความบางนุ่มกรอบ ด้วยกรรมวิถีการอบเตาถ่านแบบดั้งเดิมนั้น ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เพราะเนื้อแป้งที่เคี้ยวง่าย พอดีคำ ทำให้เมื่อนำส่วนผสมแต่ละหน้าของพิซซ่าลงไปนั้นเข้ากันทุกเมนู นั่นุจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การกินในครั้งนี้ช่างคุ้มค่าเหลือเกิน แต่บอกเลยว่า ด้วยขนาดที่ใหญ่เราไม่ควรรับประทานคนเดียว ต้องชวนเพื่อนพ้อง ในออฟฟิศ หรือคนพิเศษมากินด้วยกันรับรองมื้อนี้จะเป็นมื้อแสนพิเศษสำหรับคุณเลย เชื้อเถอะเราลองมาแล้ว


        ใครที่อย่างสั่ง " PEPPINA AT CENTRAL" สามารถสั่งได้ทุกวันเลย และมีบริการเดลิเวอรีแบบครบทุกช่องทางอยากสั่งให้ที่บ้านทาน หรือเลี้ยงเพื่อนในสำนักงานมื้อเที่ยง มื้อเย็น ได้หมด ซึ่งคนที่ชื่นชอบอาหารจากเชฟอิตาเลียนไม่ควรพลาด รวมทั้งยังมีหลากหลายหน้าให้เลือกสรรด้วย จะลองคลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลก่อนก็ได้ ที่เพจเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม PEPPINA AT CENTRAL หรือติดต่อโดยตรงที่แต่ละร้านก็ได้อย่าง สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซีเบอร์โทรศัพท์ 02-160-5677 มีบริการดังนี้

1. Take Away บริเวณทางเข้า Foodhall (ใกล้ร้าน Segafredo Coffee) ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม

2. Drive Thru บริเวณประตูทางเข้าชั้น G (ทางเข้า Gucci Shop) เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

3. In-House Delivery สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท ส่งฟรีระยะทาง 5 กิโลเมตร หากเกินคิดกิโลเมตรละ10 บาท 

4. Grab Food คลิก https://bit.ly/2UEmj0r 

5. Get Food คลิก getth.co/ppem

สาขาเซ็นทรัลบางนา เบอร์โทรศัพท์ 02-361-1095 มีบริการดังนี้

1.Take Away บริเวณ Tops ชั้น B1 เซ็นทรัลบางนา 

2. Grab Food คลิก https://bit.ly/2UEmj0r


เที่ยวแล้วต้องกินbyเที่ยวล้อฟรีบอกพิกัดและรหัสให้ลองไปสัมผัสอรรถรสพิซซ่าจากPEPPINA AT CENTRALแล้วได้รสสัมผัสแบบไหนอย่าลืมแวะมาบอกกันนะรอบหน้าจะมีเมนูไหนที่นำมาฝากกันอีกรอติดตามกันนะ