ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ฮือฮา! "นัตตี้" สาวไทย เปิดตัวสุดปังวงการ K-POP เกาหลี

906 18
ฮือฮา! นัตตี้ สาวไทย เปิดตัวสุดปังวงการ K-POP เกาหลี

ในที่สุด "นัตตี้ NATTY" สาวน้อยจาก "ประเทศไทย" ก็ได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงชิ้นแรกสู่วงการ "K-POP เกาหลีใต้" เป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อ "NINETEEN" ที่ปล่อยออกมาแล้ววันนี้(7 พ.ค.)ทั้งเอ็มวี และการจัดงาน Debut Showcase หรือการแสดงเปิดตัวครั้งแรก ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ นัตตี้ ทางช่อง M2

โดยNATTYสาวน้อยจากประเทศไทย ปล่อยผลงานเพลงชิ้นแรก NINETEEN สู่วงการK-POPเกาหลีใต้ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับค่ายเพลงSwing Ent. งานนี้ ก็สร้างความปลาบปลื้มและตื่นเต้นให้กับแฟนคลับของ นัตตี้ เป็นอย่างมาก เพราะเสียงตอบรับ นัตตี้ ในเกาหลีใต้ ถือว่าน่าพอใจ รวมทั้งเพลง NINETEEN ของเธอก็มีจังหวะและทำนองที่ไพเราะ ติดหูคนฟังทันทีตั้งแต่ได้ฟังครั้งแรก

ที่แฟนคลับชาวไทยมองว่า จะมีสักกี่ค่ายเพลงในเกาหลีใต้ ที่ยอมลงทุนทำโซโล่เดี่ยวให้กับคนต่างชาติ เพราะทั้งเอ็มวี เสื้อผ้า สเตจ ทีมงาน และแดนเซอร์ ดูยิ่งใหญ่อลังการ และลงทุนสูงเพื่อ นัตตี้ คนเดียว


และเพียงแค่ชั่วโมงแรกที่เพลง NINETEEN ของ นัตตี้ ถูกปล่อยออกมา ตัวเพลงก็สามารถเข้าไปติดอันดับ 82 ของชาทเพลงชั้นนำในเกาหลีใต้ได้ทันที

ต้องจับตาดูกันต่อว่า หลังจากเดบิวต์อย่างเป็นทางการไปแล้วเรียบร้อย นัตตี้ จะไปได้ไกลอีกแค่ไหน ในวงการเพลงประเทศเกาหลีใต้แต่ตอนนี้ เราขอไปฝึกร้องเพลง NINETEENก่อนนะ เพราะว่าเพลงเพราะมาก

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend