ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

ลุคนี้ไม่คุ้น "เซเรน่า วิลเลี่ยมส์" นางแบบรองเท้าส้นสูง!

187 20
ลุคนี้ไม่คุ้น เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นางแบบรองเท้าส้นสูง!

เคยเห็นนักเทนนิสสาวสุดยอดฝีมืออย่าง "เซเรน่า วิลเลี่ยมส์" ถ่ายแบบแฟชั่นกันมาก็หลายครั้ง แต่ไม่มีครั้งไหนที่เธอจะดูปังเท่าการถ่ายแบบครั้งล่าสุด ที่ เซเรน่า ถูกเลือกมาเป็น "นางแบบโฆษณา" ให้กับแบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำอย่าง "สจ๊วต ไวซ์แมน" ที่ลีลาการโพสต์ท่าของเธอดูพลิ้วเพรียวลม ไม่ต่างจากนางแบบอาชีพเลย

โดย "เซเรน่า วิลเลี่ยมส์" ได้โพสต์ภาพผลงานถ่ายแฟชั่นครั้งล่าสุดของเธอ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่เธอได้เป็น "นางแบบโฆษณา" คนใหม่ ให้กับแบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำอย่าง "สจ๊วต ไวซ์แมน" ที่ เซเรน่า มาในลุคที่แตกต่างจากบนคอร์ตเทนนิสที่ทุกคนชินตา ด้วยการสวมใส่รองเท้าส้นสูงปรี๊ด เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้่


เซเรน่า ยังพิมพ์แคปชั่นระบุว่า "ฉันได้ทำงานถ่ายแบบกับสจ๊วต ไวซ์แมน เสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาถึงตอนนี้ฉันก็เก็บความลับไว้ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ฉันหวังว่า ตัวฉันคงเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีความหวังและมองโลกในแง่ดี ผ่านทางแคมเปญชิ้นนี้่ของสจ๊วต ไวซ์แมน ได้"

ด้านสจ๊วต ไวซ์แมน ชี้แจงว่า "ที่เลือก เซเรน่า มาเป็นนางแบบโฆษณาคนล่าสุด ก็เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากตัว เซเรน่า เอง ที่เธอได้แสดงให้โลกเห็นแล้วว่า เธอเป็นผู้หญิงที่มีความกล้าหาญที่จะเอาชนะอุปสรรคต่างๆในชีวิตและในอาชีพของเธอ แคมเปญนี้ จึงอยากให้ เซเรน่า เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของผู้หญิง ว่าไม่มีอะไรที่พวกเธอจะทำไม่ได้"

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Introducing #SerenaWilliams for SW: Stay tuned for more. #SWWomen #StuartWeitzman

โพสต์ที่แชร์โดย STUART WEITZMAN (@stuartweitzman) เมื่อ

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @stuartweitzman IG @serenawilliams
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend