ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

เต้ย จักรรินท์ - วิทย์ สุวิทย์ บุกร้านบะหมี่โหน่งเดลิเวอรี่คลอง 2

343 16
เต้ย จักรรินท์ - วิทย์ สุวิทย์ บุกร้านบะหมี่โหน่งเดลิเวอรี่คลอง 2

สถานการณ์โควิด-19 โหน่งชะชะช่า ต้องปิดร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายก แต่ก็เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส นำพาลูกน้องทุกคน เปิดเป็นร้านบะหมี่โหน่งเดลิเวอรี่ ที่หน้าบ้านย่านรังสิตแทน โดยส่งถึงที่ แซ่บ!! ถึงจุด

รวมถึงส่งให้ครูสลา คุณวุฒิ ครูได้ลง IG "ขอบคุณบะหมี่โหน่ง ที่ส่งให้ท้องอิ่มชื่นชมและขอบคุณโหน่ง ที่นำพาหลายชีวิตของลูกจ้างให้พวกเขาอยู่ไหวยามวิกฤต"

ส่วนทางด้าน เต้ย จักรรินท์ , วิทย์ สุวิทย์ขอมาช่วยพี่โหน่งไปส่งบะหมี่ให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน เท่านั้นยังไม่พอ เต้ยยังโชว์ฝีมือตัดผมให้กับทีมงานในร้านบะหมี่ของพี่โหน่งอีกด้วยติดตามความสนุกได้ที่


นอกจากทำบะหมี่เดลิเวอรี่แล้ว พี่โหน่งก็ยังมีสินค้าใหม่ กาแฟโหน่งคอฟฟี่ซึ่งเป็นกาแฟที่คนเป็นเบาหวานดื่มได้ เต้ย และ วิทย์ ก็ขอเป็นตัวแทนจำหน่าย หารายได้เสริมช่วงสถานการณ์โควิ-19 อีกด้วย พี่โหน่งสอนน้องๆ ว่า"ช่วงนี้เราทำอะไรได้ก็ต้องทำไป แต่ให้เลือกทำในสิ่งที่เราชอบ ถ้าทำสิ่งที่ชอบทุกอย่างก็จะสำเร็จ"

โหน่ง ชะชะช่า ฝากบอกแฟนๆ ที่สนใจบะหมี่โหน่งชะชะช่า ซื้อได้ที่ หมู่บ้านธงชัย ซ.39 (ย่านรังสิต) รับรองได้กินสูตรต้นตำรับของแท้แน่นอน เปิด 9.00-18.00น โทร 089-6896888,061-9188989,088-0990006หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายกาแฟโหน่งคอฟฟี่ ติดต่อได้ที่ไลน์แอด@nongcfส่วนแฟนเพลงค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินทุกคนได้ที่ เพจยุ้งข้าว เรคคอร์ด

เรื่องโดย ประชาสัมพันธ์ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด | ภาพโดย ประชาสัมพันธ์ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend