ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

Adele โพสต์ครั้งแรก! "วันเกิด"ขอบคุณผู้เสี่ยงชีวิตช่วย "โควิด"

638 10
Adele โพสต์ครั้งแรก! วันเกิดขอบคุณผู้เสี่ยงชีวิตช่วย โควิด

ชาวเน็ตฮือฮา "อเดล" (Adele) นักร้องสาวชาวอังกฤษชื่อดัง โพสต์รูปตัวเองในวันคล้ายวันเกิด 5 พ.ค หลังไม่ได้เคลื่อนไหวนานถึง 5 เดือน พร้อมเขียนขอบคุณทุกคนที่ทำงานเสี่ยงชีวิต จากสถานการณ์โควิด

นักร้องเสียงทรงพลัง "อเดล" ได้โพสต์ภาพตัวเองล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดครบ 32 ปี ด้วยหุ่นสุดเซี้ยในเดรสสั้นสีดำรัดรูป หลังไม่ได้เคลื่อนไหวมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พร้อมเขียนข้อความสุดประทับใจ

"ฉันขอขอบคุณสำหรับงานวันเกิดในครั้งนี้ ฉันหวังว่าทุกคนจะปลอดภัยในสถานการณ์นี้ฉันอยากจะขอบคุณผู้ที่ปกป้องและทำงานเสี่ยงชีวิต เพื่อให้พวกเราปลอดภัยพวกคุณคือนางฟ้าของพวกเรา"

หลังจากที่อเดลโพสต์ไป มีชาวเน็ตออกมาชื่นชมเป็นจำนวนมาก ที่นักร้องเสียงทรงพลังนึกถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันภัยโควิด และให้กำลังใจคนทำงานอย่างดีที่สุด เพราะในสถานการณ์ที่เปราะบางเวลานี้ ประเทศของเธอมีผู้ป่วยติดเชื้อเป็นอันดับต้นๆ ของโลกด้วย

สาวอเดล คือเจ้าของผลงานเพลงฮิตทั่วโลก อย่าง Rolling inthe Deep, Someone like you, Set Fire to the Rain และ Hello เธอเคยคว้ารางวัลแกรมมีมาครองได้ถึ15 รางวัล มีความสามารถในการเขียนและถ่ายทอดเพลงในระดับระดับโลก และมีเอกลักษณ์ทางเสียง ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่โดดเด่นมากคนหนึ่ง 

สำหรับภาพลักษณ์ของเธอที่ทุกคนคุ้นเคย คือสาวรูปร่างอวบ ที่มีใบหน้าแสนสวย และเธอก็ดูมีความสุขดีกับรูปร่างของตัวเอง แต่ภายหลังเธอได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างจริงจัง จนสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึ20 กิโลกรัม เรียกว่าผอมเพรียวและสวยมากจนจำแทบไม่ได้

ชีวิตส่วนตัว อเดล ประกาศแยกทางกับสามีนักธุรกิจSimon Konecki วัย 45 ปี อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันศุกร์ที่19 เมษายน 2562


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย ig Adele
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend