ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

เปิดเบื้องหลังไวรัล "อกเกือบหักฯ" ทำ "ก้อย" เจ็บตัว

568 13
เปิดเบื้องหลังไวรัล อกเกือบหักฯ ทำ ก้อย เจ็บตัว

ในช่วงของการเว้นระยะห่างเพื่อลดการแพร่ละบาดโควิด 19 ทำให้นักแสดงไม่สามารถออกจากบ้านเพื่อไปโปรโมทสินค้า หรือละครได้ แต่ก็ไม่เกินควาทมสามารถของผู้จัด "แอน ทองประสม"

เล่นใหญ่ไม่ธรรมดา สำหรับละครเรื่อง "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ของผู้จัด "แอน ทองประสม"ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้นักแสดงทุกคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่ก็ไม่สามารถขวางกั้นการโปรโมทของทีมงานได้

ดูโพสต์นี้บน Instagram โดนเด็กๆบังคับให้ทำ! ดูต่อนะคะ #อกเกือบหักep5 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ พ.ค. 5, 2020 เวลา 6:01am PDT
<script async src="//www.instagram.com/embed.js"></script> ....

แต่ก็ยังมีเบื้องหลังที่สาวก้อยได้เปิดเผยว่า กว่าจะได้คลิปการโปรโมทมานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าหัวแตกขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ เพราะสาวก้อย เล่นใหญ่ ล้มไปทับส้นสูงที่วาสงเตรียมไว้ งานนี้เลยเจ็บตัวกันเลยทีดียว

ดูโพสต์นี้บน Instagram ก่อนนอนคืนนี้อยากให้ทุกคนดูความทุ่มเทของญาดาในการทำคลิปโปรโมทละคร เทคแรกเอาส้นสูงวางไว้บนโซฟา แล้วดันล้มเอาหัวไปกระแทกโดนส้นเข็มจ้าาาาาาาาา ในละครแค่อกเกือบหัก แต่ชีวิตจริงคือหัวเกือบแตกจ้าาาาาา555555555555555 @dj_matoom คนริเริ่มทำคลิป ถ้าพี่หัวแตก สมองเสื่อมไปใครจะรับผิดชอบ!!! #อกเกือบหักEP5 #ทีมญาดา #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี . . . ขอบคุณชุดสวยๆจาก @laboutique_official ด้วยนะค้า โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ค. 5, 2020 เวลา 9:46am PDT
<script async src="//www.instagram.com/embed.js"></script>


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend