ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

จูดี้ เด้นช์ วัย 85 "อายุมากสุด" บนปก "โว้ค" ไม่ขอหยุดทำงาน

788 43
จูดี้ เด้นช์ วัย 85 อายุมากสุด บนปก โว้ค ไม่ขอหยุดทำงาน

"จูดี้ เด้นช์" นักแสดงอาวุโส สร้างสถิติใหม่ให้กับนิตยสาร "โว้ค" แม็กกาซีนแฟชั่นที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอายุ 100 กว่าปี ด้วยการขึ้นปก "โว้ค อังกฤษ" ฉบับล่าสุด ในวัย 85 ปี! ทำให้ จูดี้ เด้นช์ กลายเป็น "ผู้หญิงอายุมากที่สุดในประวัติศาสตร์" ที่ได้ขึ้นปก โว้ค

"โว้ค อังกฤษ" ฉบับล่าสุด มิถุนายน 2020 นำนักแสดงอาวุโสชาวอังกฤษวัย 85 ปี "จูดี้ เด้นช์" มาเป็นนางแบบหน้าปก ที่ทำให้จูดี้ เดนช์ กลายเป็น "ผู้หญิงอายุมากที่สุดในประวัติศาสตร์" ที่ได้ขึ้นปก โว้ค

โดยคอหนังทั่วโลกคุ้นหน้าคุ้นตา จูดี้ กันดี เพราะเธอเป็นนักแสดงมากฝีมือ ที่ทำงานอยู่ในวงการหนังและละครเวทีมานานถึง 60 ปีแล้ว และยังคงเป็นนักแสดงที่มีงานชุกอยู่ตลอดในตอนนี้


ซึ่ง โว้ค ได้เดินทางไปหาจูดี้ เด้นช์ ถึงที่บ้านพัก เพื่อขอสัมภาษณ์และถ่ายแบบ ตั้งแต่ก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่ จูดี้ ได้เปิดใจทุกเรื่อง ตั้งแต่สาเหตุว่า ทำไมเธอถึงยังไม่หยุดทำงานแสดง แม้จะมีอายุมากถึง 85 ปีแล้ว การกลายเป็นดาวโซเชี่ยลมีเดีย แม้ตัวเธอจะไม่มีแอคเค้าโซเชี่ยลมีเดียใดๆเลยด้วยซ้ำ

รวมถึงเรื่องความรักและการแต่งงาน ที่ จูดี้ เคยถูกขอแต่งงานถึง 4 ครั้ง! การคว้ารางวัลใหญ่ทางการแสดงมากมาย โดย จูดี้ คว้า "รางวัลบาฟต้า" มาแล้ว 11 ครั้ง! และคว้า "รางวัลออสการ์" มาอีก 1 ครั้ง ไปจนถึงเรื่องที่เธอร้อง เพลงแร๊ป ส่งข้อความให้กำลังใจและความหวังให้กับผู้คนทั่วโลก

นอกจากนี้โว้ค อังกฤษ ยังได้ทำคลิปพิเศษ โดยเชิญคนดังระดับโลกอย่าง เคท มอส,รีส วิทเธอสปูน ,แซม สมิธ,สตอมซี่,ลาเวิน ค็อกซ์,คาร่า เดเลวีน,ชาลีซ เธียร่อน,แดเนี่ยล เคร็ก,ออแลนโด้ บลูม ให้มาถามคำถามที่ตัวเองสงสัยกับตัว จูดี้ เด้นช์ โดยตรงอีกด้วย ที่โว้ค บอกว่า จูดี้ เปรียบเสมือน "สมบัติชาติของอังกฤษ" และเป็นนักแสดงที่คนอังกฤษรักมากที่สุด

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @britishvogue
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend