ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ทั่วโลกป้อง ‘ลิซ่า‘ ขนมจีน เอาด้วย แล้ว YG ว่าไง?

754 12
ทั่วโลกป้อง ‘ลิซ่า‘ ขนมจีน เอาด้วย แล้ว YG ว่าไง?

แฟนคลับทั่วโลกโดดปกป้อง "ลิซ่า BLACKPINK" หลังถูกขู่ฆ่า ผุดแฮชแท็ก ProtectLisa "ขนมจีน-กุลมาศ" โดดร่วมด้วย ด้านต้นสังกัดยังนิ่ง ขณะบลิ้งถามหามาตรการป้องกันศิลปิน

หลังจากมีผู้ไม่หวังดีโพสต์ข้อความขู่ฆ่า ลิซ่า-ลลิษามโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINKนักร้องชื่อดัง ทำให้แฟนคลับจากทั่วโลก หรือบลิ๊งค์ อดเป็นห่วงไม่ได้ ส่งข้อความให้กำลังใจกันอย่างมากมายและพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ProtectLisaเพื่อเป็นการแสดงออกว่า กำลังร่วมกันปกป้องลิซ่า ซึ่งหนึ่งในนั้นมี"ขนมจีน"กุลมาศ สารสาส ศิลปินนักร้องชาวไทยรวมอยู่ด้วยโดยขนมจีน โพสต์ข้อความและภาพล่าสุดในอินตราแกรมของเธอว่า

"ตอนนี้focus กับสิ่งที่เราทำได้คือไปReport มันถ้ามันตั้งใหม่เราก็ตามไปด่ามันต่ออย่าได้ท้อถอยให้น้องเห็นว่าคนที่รักน้องมีเยอะมากกว่าพวกแอนตี้บ้าบอแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัยของน้อง สู้ๆ ปะๆๆๆไปรีพอร์ตมันจนกว่าเครื่องจะค้าง มีแอคพ่อแม่พี่น้องเอาไปรีพอร์ตมันให้หมดลูกกกกกจัดการมันนนนน"

นอกจากนี้ยังมีบรรดาบลิ้งชาวจีน ที่ชื่นชมลิซ่าที่สุด ต่างโพสต์รัวๆ พร้อมทำคลิปถึงสาวลิซ่า แสดงถึงความห่วงใยไม่แพ้กัน

ทั้งนี้ด้านต้นสังกัด YG Entertainment ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ในโลกออนไลน์ จึงโพสต์ถามถึงมาตรการป้องกันศิลปินและการลุกขึ้นมาออกโรงแจ้งความหรือฟ้องร้องกับผู้ไม่หวังดี ในครั้งนี้ด้วย


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend