ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

ส่งกำลังใจให้ "เนเน่ AF10" แข่งรายการหาสมาชิกไอดอล "Produce Camp 2020" ที่จีน

1.39K 6
ส่งกำลังใจให้ เนเน่ AF10 แข่งรายการหาสมาชิกไอดอล Produce Camp 2020 ที่จีน

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือ เนเน่ AF 10 ล่าสุดที่ได้ไปร่วมแข่งขันเพื่อเป็นศิลปินในรายการ "Produce Camp 2020" ที่ประเทศจีน และกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่กำลังถูกจับตามอง จากทั้งชาวจีนและชาวไทยเป็นอย่างมาก

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Produce Camp 2020 รายการแข่งขันตามหาสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ซึ่งในรายการปีนี้ศิลปินจากประเทศไทยอย่าง เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือเนเน่ AF10 ก็ได้เข้าร่วมรายการในฐานะผู้เข้าแข่งด้วย

ล่าสุดทาง Tencent Weibo ได้มีการเผยภาพผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งมีเนเน่รวมอยู่ด้วย ซึ่งก่อนที่จะเริ่มแข่งขัน เนเน่ ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าช่วงระหว่างแข่งขัน เธอจะไม่สามารถใช้โซเชียลมีเดียพูดคุยกับแฟนๆ ได้เหมือนแต่ก่อนในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมเผยว่าการร่วมรายการนั้นทำให้เธอรู้สึกเหมือนตอนแข่งรายการ Academy Fantasia อีกครั้ง

นอกจากนี้ เนเน่ พรนับพัน ได้โพสต์คลิปร้องเพลงโชว์ครั้งนี้ลงในไอจีส่วนตัวด้วย โดยได้ระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจและคอมเมนต์ดีๆ สำหรับโชว์เมื่อคืนค่ะ"

ทั้งนี้ คนไทยสามารถร่วมโหวตให้กับ เนเน่ คนไทยหนึ่งเดียวที่เข้าร่วมแข่งขัน โดยสามารถโหวตผ่านแอปพลิเคชั่น WeTV หมดเขตโหวตรอบแรกวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.


โดยรายการ Produce Camp 2020 ถือเป็นซีซั่นที่ 3 ของรายการ Produce 101 Chaina ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่บริษัท 7-D Vision and Tencent Penguin Pictures ไปซื้อลิขสิทธิ์รายการ Produce 101 จากเกาหลีใต้ มาทำใหม่ โดยก่อนหน้านี้รายการ Produce 101 China ซีซั่นแรกก็มีผู้เข้าแข่งขันชาวไทยอย่าง ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา และ มีมี่-พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์ ที่ได้รับคะแนนโหวตมากพอจนสามารถเดบิวต์เป็นสมาชิกวง Rocket Girls ในจีนได้ในที่สุด ซึ่งแฟนๆ ที่รอติดตามเนเน่ สามารถชมรายการ Produce Camp 2020 ได้ทาง WeTV เร็วๆ นี้

โดยเนเน่ เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Milkshake (มิลค์เชค) โดยเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดบนเวที Academy Fantasia ซีซั่น 10 หรือ AF 10 และเป็นคนดังในโลกโซเชียล ด้วยหน้าตาสวยหวานน่ารักสุดๆ ทำให้ 'เนเน่' มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 5 แสนคน

สำหรับผลงานล่าสุดของ เนเน่ ที่เพิ่งผ่านสายตาชาวไทย คือ การร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" ทางช่อง GMMTV โดยรับบทเป็นพี่แอร์ รุ่นพี่ชมรมดนตรีของไทน์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend